Vòng đời tài sản Bất động sản đầu tư

Trong bài viết này, Sen Vàng Group sẽ cung cấp thông tin đối với những chủ đầu tư, nhà môi giới bất động sản có những sản phẩm liên quan đến sản phẩm đầu tư, đang gặp khó khăn trong việc thoát hàng, xây dựng các chính sách bán hàng. Ngoài chương trình chính sách khuyến mãi, kích cầu và một yếu tố vô cùng quan trọng là cam kết đối với sản phẩm đầu tư là một sản phẩm an toàn, không rủi ro.

  Chân dung nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. (Nguồn: Sen Vàng tổng hợp)

Để một nhà đầu tư bất động sản trở thành chuyên nghiệp thì cần đáp ứng được những đặc điểm trên. Từ đó, nhà đầu tư đưa ra các sản phẩm phù hợp hay hỗ trợ đối tượng khách hàng mục tiêu . 

Đây là lý do khiến rất nhiều nhà đầu tư bất động sản Việt Nam không có nhu cầu đầu tư quá lớn mà đầu tư theo cảm tính. Nguyên nhân là có rất nhiều vấn đề yêu cầu nhà đầu tư cần phải nghiên cứu nếu muốn khoản đầu tư của mình đúng đắn và thu lại được lợi nhuận lớn. 

vòng đời tài sản

Nhu cầu cơ bản trong giao tiếp. (Nguồn: Sen Vàng tổng hợp)

Trong những tiêu chí trên đây, có thể hiểu rằng nhu cầu của khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, mong muốn mua sản phẩm đòi hỏi nhà đầu tư cần đáp ứng tốt.  Nhà đầu tư cần đảm bảo sản phẩm cho khách hàng yếu tố về độ an toàn được đặt lên cao nhất sau đó là lợi nhuận. Điều này phụ thuộc vào các chính sách, phương án của các nhà đầu tư.

Nhu cầu làm ít là nhu cầu rất quan trọng, nhà đầu tư là người hỗ trợ khách hàng giúp họ dễ dàng hơn trong công tác đầu tư. Nhà đầu tư cung cấp nhiều dữ liệu thông tin đầy đủ khiến khách hàng an tâm hơn trong việc ra quyết định đầu tư của mình. 

Vòng đời tài sản bất động sản đầu tư. (Nguồn: Sen Vàng tổng hợp)   

Trên đây là vòng đời trọn vẹn của một tài sản bất động sản bắt đầu từ khi khách hàng nảy sinh nhu cầu đầu tư bất động sản đến bước cuối cùng là khách hàng bán tài sản đó đi. Trái lại, có rất nhiều khách hàng lướt sóng họ có thể mua ngay từ khúc đầu, khúc giữa hay khúc cuối  và việc này tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Theo bà Nguyễn Thị Bích Ngọc Founder của Sen Vàng Group cho rằng hiểu được vòng đời bất động sản là điều vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư để nắm bắt được tâm lý của khách hàng để đưa ra những sản phẩm phù hợp. 

vòng đời tài sản

Sản phẩm bất động sản đang ở vòng nào, nhà đầu tư cần biết để chia sẻ cho khách hàng giúp khách hàng giảm bớt được lượng công việc cần làm. Không chỉ là chính sách chăm sóc khách hàng mà nó còn là chính sách cung cấp thông tin về sản phẩm để thu hút, thuyết phục và gia tăng lòng tin đối với khách hàng. Vào giai đoạn khó khăn, khuyến khích nhà đầu tư nên có những hội thảo về đầu tư, cung cấp thông tin và có những cam kết cho khách hàng để tăng niềm tin, an tâm hơn vào sản phẩm. 

Có rất nhiều bài toán mà nhà đầu tư cần làm cho khách hàng. Rất nhiều chủ đầu tư đưa ra cam kết lợi nhuận, đây là hình thức trong trường hợp nếu khách hàng không bán được tài sản thì chủ đầu tư sẽ mua lại, hoặc trường hợp khách hàng không thế quản lý, khai thác được tài sản đó thì chủ đầu tư sẽ có kế hoạch để khai thác.  

vòng đời tài sản

Đưa ra giải pháp giải quyết các vấn đề về trải nghiệm không tốt của khách hàng. (Nguồn: Sen Vàng tổng hợp)

Mỗi một giai đoạn có nhu cầu mong muốn của khách hàng, có trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm bất động sản. Các chủ đầu tư cần xem xét để từ đó đưa ra thành những chính sách, giải pháp và công bố giúp tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ có cách nhìn về chủ đầu tư, người tư vấn sẽ rất đáng tin cậy, tâm lý tích cực trong đầu tư vô cùng quan trọng.

Tất cả những sản phẩm trong năm 2023 như dòng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hay bất động sản cao cấp với mức giá khá cao, chưa có cơ sở tăng trưởng và thậm chí có thể đi xuống, chậm lại. 

vòng đời tài sản

Nhà đầu tư cần xây dựng niềm tin, gia tăng giá trị tài sản, làm nhiều hơn cho khách hàng trong quá trình đầu tư. (Nguồn: Sen Vàng tổng hợp) 

Hiện nay, khách hàng đang quay trở về bất động sản dòng tiền có giá trị thật. Đầu tư trong khách hàng vẫn có và việc còn lại là giải pháp của nhà đầu tư cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư. Khi đã có được sự an tâm của khách hàng thì sản phẩm của nhà đầu tư có giao dịch có thanh khoản là sự giải cứu nhanh nhất. Mặc dù nhà đầu tư có thể cam kết nhiều hơn, tập trung nguồn lực nhiều hơn nhưng điều kiện tiên quyết là nhà đầu tư phải có việc làm và bán được tài sản bất động sản. Việc nhà đầu tư làm nhiều hơn cho khách hàng, gia tăng củng cố mức độ an toàn của tài sản cho khách hàng, nâng cao giá trị tài sản của khách hàng. 

Tóm lại, trên đây là “ Vòng đời tài sản Bất động sản đầu tư ” do Sen Vàng Group cung cấp. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm thông tin các bài phân tích của các tỉnh thành trên cả nước, bạn đọc có thể truy cập trang web https://senvangdata.com.vn/.

Nguồn: Sen Vàng Group – Tổng hợp: Dương Anh

Thông tin liên hệ: 

Website: https://senvangdata.com/

Hotline: 0948.48.48.59