Các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản chuyên nghiệp đang có mặt tại Việt Nam

Với mục tiêu giúp sức và đồng hành cùng các chủ đầu tư, các đơn vị nghiên cứu thị trường đang ngày càng có nhiều cơ hội phát triển thăng hoa hơn, đặc biệt trong bối cảnh phức tạp như hiện tại của thị trường. Dưới đây là một số đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản có uy tín, đang hoạt động tại Việt Nam:

đơn vị nghiên cứu thị trường

Về Sen Vàng Group, tiền thân là Công ty Hà Nội mới được thành lập từ năm 2009, với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Sau 13 năm hoạt động, Sen Vàng mở rộng quy mô hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn và phát triển các dự án bất động sản, công trình xanh, tài chính xanh và chuyển đổi số tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm sâu rộng, đơn vị đem đến cho các CĐT những nghiên cứu, phân tích mới nhất và chuyên sâu về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và thị trường.

Với kinh nghiệm và chiến lược của mình, Sen Vàng Group tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực R&D – Nghiên cứu và phát triển bất động sản – lĩnh vực quan trọng trong phát triển dự án bất động sản. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn phát triển dự án, tư vấn công trình xanh,… đội ngũ chuyên gia của Sen Vàng còn cung cấp tới thị trường các Khóa học về R&D, về bất động sản độc nhất. 

Bên cạnh đó, phòng R&D cũng nghiên cứu và cho ra nhiều báo cáo nghiên cứu, tài liệu bất động sản chuyên môn cao, chất lượng hỗ trợ cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư trong quá trình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Mục tiêu của Sen Vàng Group là TOP 5 đơn vị dẫn đầu về R&D trên thị trường.

đơn vị nghiên cứu thị trường

Việc nghiên cứu thị trường không chỉ mang lại nhiều lợi ích trong việc nhận định, đánh giá sát thực tình hình, biến động thị trường bất động sản, mà qua đó giúp các CĐT và khách hàng đưa ra những quyết định sáng suốt trước những diễn biến phức tạp của thị trường. Thời điểm thị trường khó khăn cũng là lúc các CĐT cần tìm cho mình các đơn vị NCTT uy tín, phù hợp để cùng đồng hành và gỡ nút những thắt cho dòng chảy thị trường.

Trên đây là “Các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản chuyên nghiệp đang có mặt tại Việt Nam” do Sen Vàng Group tổng hợp. Ngoài ra để xem thêm các bài viết về R&D bất động sản, anh chị, bạn đọc có thể truy cập trang web https://senvangdata.com.vn/.   

Xem thêm nội dung các bài viết liên quan R&D chính:  

Vì sao doanh nghiệp BĐS nên xây dựng Phòng nghiên cứu & phát triển R&D? 

Quy trình xây dựng phòng R&D dành cho Doanh nghiệp BĐS 

Khóa học R&D bạn không nên bỏ qua: 

https://nghiencuuphattrien.senvangdata.com/khoahock-2