Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 9 với chủ đề “Những công nghệ mới áp dụng cho quảng cáo và bán hàng trong ngành BĐS”

 

Talkshow Chuyện nghề Bất động sản là chương trình mang đến những câu chuyện đến từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Và trong Talkshow số thứ 9 với chủ đề “Những công nghệ mới áp dụng cho quảng cáo và bán hàng trong ngành Bất động sản” sẽ mang đến những câu chuyện thú vị nào?

 

Thông tin thị trường về Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 9

 

Từ cuối năm 2019 đến năm 2020 khi dịch Covid-19 lan rộng, nhiều CĐT hay doanh nghiệp bất động sản đã đẩy mạnh và áp dụng những công nghệ mới 4.0 vào việc quản lý thông tin, quản lý giao dịch, thanh toán, quảng cáo, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hằng ngày. Đến thời điểm này, xu hướng ứng dụng công nghệ 4.0 đang làm thay đổi cách mua, bán và quản lý cũng như gia tăng giao dịch trên thị trường bất động sản.

 

Tuy nhiên, vẫn còn một số các CĐT và doanh nghiệp bất động sản chưa quan tâm, hiểu sai hay lạm dụng yếu tố công nghệ vào quá trình kinh doanh. Vậy những rủi ro, khó khăn, ưu nhược điểm và xu hướng của việc áp dụng những công nghệ mới vào các khâu trong kinh doanh bất động sản là gì? Tất cả sẽ có trong chương trình hôm nay. Chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích và dự báo xu hướng phát triển của phân khúc này trong tương lai.

 

 

Và trong mỗi số phát sóng sẽ là những câu chuyện, những kinh nghiệm cũng như chia sẻ thực tế đến từ các khách mời. Bên cạnh đó, một vài những bí quyết, lời khuyên cũng sẽ được bật mí một cách vô cùng chân thành. 

Xem thêm những số Talkshow Chuyện nghề Bất động sản khác TẠI ĐÂY.