Thông báo tránh nhầm lẫn thương hiệu Sen Vàng Group

Sen Vàng Group xin thông báo: Công ty TNHH Bất động sản Sen Vàng Group (như hình dưới đây) và công ty chúng tôi là 2 công ty không liên quan đến nhau. Hiện tại, Sen Vàng Group chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại Ô Dịch vụ thương mại 03, tầng 1, tòa MHDI, 60 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội và website chính thức là www.senvanggroup.com. Kính mong các quý đối tác, khách hàng của Sen Vàng Group chú ý thông tin, tránh nhầm lẫn khi hợp tác.

 

Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Sen Vàng tiền thân là công ty Hà Nội Mới được thành lập năm 2009 với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Vào ngày 08/8/2014 công ty Hà Nội chuyển tên thành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng với tiêu chí: “Nhiệt Huyết – Tận Tụy – Thành Công” được đầu tư bởi những cổ đông có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản. 

 

Sen Vàng Group có các dịch vụ như : Tư vấn phát triển dự án bất động sản, tư vấn công trình xanh, tài chính xanh, tư vấn M&A dự án và học viện đào tạo Sen Vàng Edu. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/bds.senvang 

Website: www.senvanggroup.com

Hotline: 0948 48 48 59