“Xu hướng sử dụng dịch vụ phát triển dự án BĐS”

Dịch vụ phát triển dự án Bất động sản hiện nay đang được khá nhiều các Chủ đầu tư tại Việt Nam lựa chọn. Việc này giúp chủ đầu tư tiết kiệm về nguồn lực, tài chính cũng như thời gian triển khai 1 dự án.

 

 

Hiện nay, Việt Nam đang phát triển nhanh chóng sau khi chuyển đổi thành công từ nền kinh tế kế hoạch tập trung sang nền kinh tế thị trường từ năm 1986. Chính vì vậy, thị trường BĐS và việc đầu tư cho xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy, nhà ở… cũng đang phát triển và tăng lên một cách nhanh chóng. Cùng với nguồn vốn nước ngoài FDI “đổ về” và nguồn vốn đầu tư lớn vào ngành Xây dựng đã dẫn đến sự cạnh tranh ngày càng lớn trong kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản. Điển hình là các chủ đầu tư mới khi bước chân vào thị trường sẽ gặp phải những rào cản nhất định như chưa có đủ kinh nghiệm và năng lực, thương hiệu chưa có trên thị trường,…. do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan gây ra. Việc chỉ ra các khó khăn cụ thể và nguyên nhân là cần thiết để giúp cho CĐT, nhà phát triển dự án bất động sản hiểu được những hậu quả do các trục trặc đó gây ra và có biện pháp hữu hiệu nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu tác động tiêu cực.

 

Vậy những khó khăn, sai lầm và giải pháp giúp các CĐT có lời giải cho bài toán trên là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong số Talkshow Chuyện nghề BĐS số 11 “Xu hướng sử dụng dịch vụ phát triển dự án Bất động sản”. Chuyên gia sẽ đưa ra những chia sẻ, phân tích và giúp các CĐT, nhà phát triển dự án và các độc giả giải đáp và tìm ra lời giải cho câu hỏi này.