Đánh giá & So sánh các dự án bất động sản cao cấp, nổi bật tại Tây Hồ

Tây Hồ Tây chính là khu đất có giá trị VÀNG đối với người dân thủ đô cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính là như vậy nên rất dễ hiểu khi hầu hết các dự án được triển khai tại Tây Hồ đều đang là chung cư cao cấp.

BĐS Sen Vàng xin gửi đến các anh chị/ Qúy khách hàng/ Nhà đầu tư bảng so sánh – phân tích và đánh giá các dự án cao cấp tại Tây Hồ và một số dự án nằm tại Bắc Từ Liêm nhưng lại có view Hồ Tây, view sông Hồng, nằm trong vùng quy hoạch đường thông toàn khu H2-1 và A6 có rất nhiều trục đường mới góp phần khiến cho toàn khu vực trở lên hấp dẫn.

Xin được phép phân tích thêm các dự án như Penstudio, Eldorado Phú Thanh Phú Thượng sang một bài khác do 3 dự án này khách hàng đầu tư cho thuê chiếm tỷ lệ lớn. Các dự án ở dưới được gộp vào theo các tiêu chuẩn diện tích căn hộ, mục đích sử dụng để ở là khá lớn.

VỊ TRÍ CÁC DỰ ÁN TẠI TÂY HỒ


Thực tế nếu để đánh giá thì tất nhiên các dự án thuộc quận Tây Hồ vẫn có giá trị tốt hơn Bắc Từ Liêm. Ngoài ra nếu để tính đến vị trí BĐS Sen Vàng đánh giá vị trí 6th ElementKosmo Tây Hồ vẫn có vị trí có giá trị gia tăng tốt hơn các dự án còn lại do tiệm cận những con đường huyết mạch của dự án như Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, nhưng lại không nằm trên trục chính nhiều oto đi lại ầm ĩ mà chỉ nằm tại các đường nội bộ đi của cư dân.

Những vị trí khác như Penstudio, Tây Hồ Residence, D’  Eldorado Phú Thanh Phú Thượng đều gần đường Võ Chí Công là đường lớn, nhiều xe tải đi lại sẽ khá ồn ào.

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ TIỀM LỰC CHỦ ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN

Nếu để nói về tiềm lực chủ đầu tư các dự án thì thực tế các đơn vị Daewoo – Starlake, Ciputra – The Link345, Refico – Kosmo Tây Hồ sẽ được lòng rất nhiều khách hàng và nhiều khách nước ngoài quan tâm.

QUY HOẠCH TỔNG THẾ DỰ ÁN

Quy hoạch tổng thể dự án thì phải nói Starlake và The Link345 sẽ có ưu thế lớn nhất.

Nếu tính đến tỷ lệ mảng xanh sẽ có thêm 6th Element với tỷ lệ mảng xanh khá khủng. Thậm chí 6thElement còn chơi trội khi làm mảng xanh tại mặt đứng tòa nhà, và 1600m2 vườn tại tầng 6, thực tế công tác vận hành sau này sẽ rất tốn chi phí.

Về mật độ và cộng đồng cư dânStarlake chiếm vị trí cao nhất do toàn diện tích to, các căn hộ đều tầm 5 tỷ trở lên nên cộng đồng chắc chắn sẽ rất lựa chọn. Sau đó có thể nhắc đến The Link với số lượng căn to cũng lớn, Tây Hồ Residence,  6thElement.

Các dự án còn lại như Sunshine City, Riverside mật độ trên 60 căn/ thang là khá lớn.

Kosmo tỷ lệ căn cũng đạt chuẩn 50 căn/ thang, tuy nhiên cộng đồng cư dân sẽ vướng tòa METRO với nhiều diện tích chỉ từ 60 – 70m2, giá trị căn hộ loanh quanh chừng 2 tỷ cũng sẽ làm giảm giá trị cộng đồng cư dân đẳng cấp.

QUẦN THỂ TIỆN ÍCH CỦA CÁC DỰ ÁN TẠI TÂY HỒ

Tiện ích thì duy nhất có 6th Element khả năng thực hiện là khép kín được, các dự án còn lại khả năng khép kín là khó.

Xem thêm: Đánh giá các tiện ích nổi bật tại dự án 6th Element

Ciputra là khu đô thị mở, tiện ích chỉ khép kín nếu ở bên trong tòa nhà. Kosmo, Sunshine City, Sunshine Riverside có phố đi bộ, shophouse nên khả năng tiện ích khép kín sẽ khó, Starlake tiện ích nằm nhiều ở mặt đường 40m( đối diện khu đô thị Nghĩa Đô) nên khả năng rào lại là sẽ khó.

Ngoài ra nếu tiện ích của khu Sunshine City, Sunshine Riverside nếu làm đúng thực tế cũng sẽ  khá đẹp. Đặc biệt Sunshine City có bể bơi trên tầng 40 sẽ là khu bể bơi có view đẹp nhất Hà Nội ( thời điểm bàn giao)

Starlake thì có hẳn khu cộng đồng cũng nhiều tiện ích đẳng cấp. Ciputra cũng sẽ như vậy, dù không phải là tiện ích khép kín tuy nhiên sẽ có những tiện ích dành riêng cho cư dân khác chủ đầu tư sẽ chăm sóc cộng đồng cư dân sau này.

THIẾT KẾ TÒA VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ

Xin được để lại phần lại để phân tích sau vì nhiều. Nếu Quý vị cần, vui lòng để lại Email để tôi gửi tài liệu riêng về phần này cho quý vị.

[thrive_leads id=’9248′]

BÀN GIAO

Về bàn giao căn hộ thì Starlake, 6th Element, Sunshine City, Sunshine Riverside có thể nói bàn giao tương đương nhau, các dự án còn lại bàn giao chất lượng thấp hơn chút và không hoàn thiện đầy đủ.

Nếu để cân 1 căn hộ tầm 80m2 thì chênh lệch bàn giao sẽ dao động từ 90 – 120tr.

Ví dụ đồ Kohler, Grohe sẽ đắt hơn American Standard và Toto, điều hòa Mitshubishi sẽ đắt hơn Dakin, …khách hàng nên so sánh cụ thể các hạng mục bàn giao để tính chi tiết hơn vì đây cũng sẽ được tính vào chi phí giá thực tế.

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA CÁC DỰ ÁN

BĐS Sen Vàng sẽ phân tích cụ thể hơn bảng giá các căn 1, 2, 3 phòng ngủ giữa các dự án thì có thể đưa ra phương án tốt được.

Về cơ bản nếu tính ra:

  • – Căn dưới 60m2 thì hiện tại 6th Element có mức giá tốt nhất.
  • – Căn 2- 3 phòng ngủ thì hiện tại Sunshine City, Kosmo đang có mức giá tốt nhất.

Nếu tính các căn có tầm view đẹp nhất thì phải tính đến Kosmo và Tây Hồ Residence có view Hồ Tây trực diện đẹp nhất, vậy nên phần lớn các căn view hồ tại dự án này giá đắt tầm 130% so với giá các căn còn lại mà vẫn hết sạch căn.

BĐS Sen Vàng sẽ làm thêm một bài viết về các căn hộ có tầm view tiền tỷ tại các dự án khu vực Tây Hồ, tầm view Hồ Tây để khách hàng thực sự thích tầm view Hồ Tây, nhất định phải mua một căn hộ view hồ có các phương án so sánh. Nếu quý vị quan tâm đến việc nhận thông báo khi Sen Vàng hoàn tất bài viết này, vui lòng để lại Email để nhận thông báo sớm nhất.

[thrive_leads id=’9248′]

Xem thêm nội dung bài viết phân tích dự án để tìm ra căn hộ lý tưởng.