Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 3 với chủ đề “Xây dựng thương hiệu dự án bất động sản”

Thương hiệu dự án Bất động sản là một trong những yếu tố tạo nên một sản phẩn bất động sản chuyên nghiệp, góp phần tạo nên niềm tin, sự yêu thích trong lòng khách hàng.

 

 

Sự phát triển ở lĩnh vực bất động sản giúp nhiều doanh nghiệp địa ốc phát triển nhanh chóng, giá trị thương hiệu bất động sản nâng cao khiến bán hàng, triển khai dự án thuận lợi.

 

Ngược lại, cũng có những công ty làm thương hiệu bất động sản mãi vẫn chưa thành công, thể hiện ở việc triển khai dự án và bán sản phẩm ra ngoài thị trường gặp nhiều khó khăn hơn những thương hiệu bất động sản mạnh.

 

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, chưa có nhiều chủ đầu tư hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của việc này. Vậy nếu không xây dựng thương hiệu dự án Bất động sản sẽ gây ra những hệ lụy gì, những khó khăn, ý nghĩa, kinh phí, sai lầm của Chủ đầu tư khi nghĩ về xây dựng thương hiệu là gì? Tất cả sẽ được giải đáp qua talkshow “Chuyện nghề Bất động sản” số thứ 3. Chuyên gia Đào Bội Tú – CEO & Founder Công ty TNHH Thương hiệu Người quan trọng sẽ mang đến những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu được đúc kết qua nhiều năm làm nghề.

 

Khách mời: Bà Đào Bội Tú – CEO & Founder Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương hiệu Người quan trọng.

 

Xem thêm về chuỗi talkshow chuyện nghề Bất động sản tại kênh youtube “Kênh đầu tư Sen Vàng“.

Ngoài ra, Bất động sản Sen Vàng cũng thực hiện các bản tin về Bất động sản Tây Hồ, Bắc Ninh, Hà Nội, Việt Nam và cả bản tin Công trình xanh.