Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 1 với chủ đề “Đất nền hậu Covid-19”

“Đầu tư đất nền Hậu Covid-19” Chính là chủ đề mà Bất động sản Sen Vàng lựa chọn để mở đầu cho chuỗi talkshow Chuyện nghề Bất động sản. Và trong số đầu tiên này, Khách mời Nguyễn Trọng Huy – CEO & Founder Dịch vụ Ủy thác đầu tư Lead One Investcùng với host Nguyễn Thị Bích Ngọc sẽ đem đếm những thông tin, và những lời khuyên hữu ích.

 

 

Theo Báo cáo cuối năm của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, đầu tư đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư tại thị trường các địa phương mới phát triển.

 

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng đất nền hiện nay vẫn tiếp tục khan hiếm và do không có nhiều dự án mới mở bán, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu dù thị trường gần đây có xu hướng giảm nhiệt.

 

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cho thấy, với nhóm khách hàng cũng cho thấy đất nền được nhiều người lựa chọn nhất với 62,77%; tiếp đến là căn hộ cho thuê (34,89%), chung cư (28,09%), bán lẻ: Shophouse, trung tâm thương mại… (10%), bất động sản khu công nghiệp (12,13%).

 

Vậy “cơ hội” nào cho thị trường đất nền và các nhà đầu tư,  nên đầu tư như thế nào cho hiệu quả, tất cả sẽ có trong chương trình hôm nay. Chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên trong việc đầu tư đất nền và dự báo xu hướng phát triển của phân khúc này trong tương lai. 

 

Số đầu tiên “Đầu tư đất nền hậu Covid-19” với khách mời Nguyễn Trọng Huy đã kết thúc. Xem thêm các số khác của Talkshow Chuyện nghề Bất động sản tại kênh Youtube “Kênh đầu tư Sen Vàng