Buổi trao đổi và làm việc giữa Team Điều phối và Ban Quản lý vận hành

Chiều ngày 15/7, Ban điều phối và Ban Quản lý vận hành đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi liên quan đến nội dung đề cương dự án sách cẩm nang phát triển dự án bất động sản bền vững trong kỷ nguyên số.

 
 
UỔI TRAO ĐỔI VÀ LÀM VIỆC GIỮA TEAM ĐIỀU PHỐI VÀ BAN QUẢN LÝ VẬN HÀNH
 
 
Tham dự có Mr. Huy – Ban Quản lý vận hành, Mr. Vũ – Founder EDEEC, Ms. Bích Ngọc – CEO & Founder Bất động sản Sen Vàng kiêm Tổng phụ trách dự án, Ms. Trung Hoa – Điều phối dự án, Ms. Hương – Điều phối biên tập và Ms. Quỳnh Nga – Ban điều phối.
 
 
Tại buổi gặp, hai bên đã trao đổi và làm việc xoay quanh những nội dung và kế hoạch triển khai dự án sách cẩm nang. Một số nội dung chính được thống nhất trong buổi gặp mặt là phát triển bộ dữ liệu online mất phí; xây dựng một hub bao gồm các khóa học của các anh chị phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Mr. Huy đang có sẵn 3 cuốn cần dịch, hiệu đính và xuất bản và Ms. Bích Ngọc sẽ đưa lại phương án làm việc với Alphabooks và ban sáng lập.
 
 
Bên cạnh đó, Team điều phối sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện và đẩy nhanh các hạng mục của dự án trong tháng 7. Ban điều phối hy vọng Ban Quản lý vận hành nói riêng và các ban nói chung sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng dự án sách và RealCom Vietnam – Cộng đồng phát triển dự án bất động sản. Team cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm những cuộc giao lưu, kết nối và hợp tác với các anh/chị trong dự án để cuốn cẩm nang phát triển dự án bđs bền vững sớm đến tay các Chủ đầu tư tại Việt Nam. Cảm ơn sự đồng hành của các anh/chị!!!