Buổi trao đổi và gặp gỡ giữa Mr. Nguyễn Tiến Long – Trưởng phòng kinh doanh toàn cầu Viettel, BĐS Sen Vàng và GBS Vietnam

Sáng ngày 16/7, GBS Vietnam đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng Mr. Nguyễn Tiến Long – Trưởng phòng kinh doanh toàn cầu của Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel.
 
Tham dự buổi gặp có:
Mr. Trịnh Tùng Bách – Mentor & Founder GBS Vietnam
Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – CEO & Founder Bất động sản Sen Vàng, Mentor GBS Vietnam
Ms. Bùi Thị Hà My – CEO & Founder GBS Vietnam
Ms. Mẫn Ngọc Trung Hoa – Vice GBS Vietnam
Mr. Phạm Tuấn Anh – Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sen Vàng.
 
 
gap-go-mr-nguyen-tien-long
 
Tại buổi trao đổi, Mr. Nguyễn Tiến Long đã có những chia sẻ về thực trạng cũng như tầm quan trọng của việc phát triển bền vững chất lượng không khí trong nhà tại Việt Nam.
 
Bên cạnh đó, trong buổi gặp gỡ, cùng chung mục tiêu educate về thị trường phát triển bền vững, các bên đã thống nhất nội dung cũng như nhất trí thúc đẩy việc trao đổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quan hệ hợp tác trong dự án talkshow về chủ đề phát triển bền vững trong thời gian sắp tới.
 
 
Đồng thời, nhằm giúp GBS Vietnam có cơ hội được tiếp xúc và tìm hiểu thực tế về sản phẩm thực tiễn, Mr. Long đã có lời mời các thành viên tại GBS Vietnam cũng như Bất động sản Sen Vàng đến tham quan dự án Trụ sở Viettel – Công trình xanh đạt tiêu chuẩn LEED tại Việt Nam.
 
 
Hy vọng sự hợp tác lần này giữa GBS Vietnam, Bất động sản Sen Vàng và Mr. Nguyễn Tiến Long sẽ gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục hợp tác, kết nối và giao lưu hơn nữa để cùng nhau phát triển, tiến bộ trong thời gian tới.