Training Session: R&D bất động sản – Cơ hội việc làm dẫn đầu xu thế thời đại mới cho genZ.

R&D là thuật ngữ chỉ các hoạt động nghiên cứu (research) và phát triển (development) trong các doanh nghiệp, tập đoàn nhằm tăng tỷ lệ thành công cho các kế hoạch kinh doanh, tiếp thị sản phẩm mới.
 
Trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động R&D càng được xem là chìa khóa của nhiều doanh nghiệp bởi các sản phẩm có giá trị cao, từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Từ đó đòi hỏi các công tác nghiên cứu trước đầu tư lẫn quy trình phát triển sản phẩm phải được chú trọng đúng mực.
 
Dù vậy, trên thực tế, các hoạt động R&D bất động sản tại Việt Nam còn vướng mắc nhiều rào cản. Cụ thể, theo bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng Group, Việt Nam đang đứng trước tiềm năng vô cùng lớn trong lĩnh vực bất động sản với cơ cấu dân số vàng, độ tuổi 30-35 chiếm ưu thế, các doanh nghiệp cũng nở rộ nhanh chóng ở mọi phân khúc. Dù vậy, trừ các tập đoàn đầu ngành thì hiếm có doanh nghiệp có phòng R&D hoạt động chuyên nghiệp, triển khai các dự án nghiên cứu – phát triển đóng góp thực tiễn.
 
Nguồn nhân lực của ngành hiện cũng còn rất nhiều hạn chế, có rất ít bạn trẻ biết đến R&D BĐS mà bỏ lỡ nhiều cơ hội tỏa sáng. Thêm nữa, không nhiều trường đại học, cơ sở giáo dục đào tạo ra các chuyên gia R&D.
 
Hiểu được điều đó, Sen Vàng tổ chức Chương trình đào tạo “Thực tập sinh tiềm năng R&D bất động sản” để giúp cho các bạn trẻ có cơ hội được cọ xát thực tế với một ngành hoàn toàn mới nhưng đầy triển vọng phát triển trong tương lai.
Mở đầu chương trình đào tạo sẽ là buổi training về “R&D bất động sản – Cơ hội việc làm dẫn đầu xu thế thời đại mới cho GenZ ” diễn ra vào 14h ngày 10/5 tới.
 
Giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy là Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng Group với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phân phối và đầu tư Bất động sản, 8 năm kinh nghiệm tư vấn phát triển dự án, tư vấn chiến lược Marketing.
 
Nếu là một người trẻ quan tâm, muốn tìm cơ hội việc làm nhiều tiềm năng phát triển từ BĐS, thì đây là cơ hội bạn không thể bỏ qua, bởi lẽ R&D BĐS sẽ đem đến cho bạn cơ hội:
– Trở thành những người tiên phong, dẫn đầu xu thế bởi như đã nói ở trên, đây là một ngành nghề mới, mà những người đi đầu luôn là những người có thể có cơ hội chiếm ưu thế lớn trong ngành, tiền đề để trở thành chuyên viên, nhà đầu tư, lớn hơn nữa là chủ đầu tư.
– Xây dựng một nền tảng kiến thức bất động sản vững chắc, nắm được tư duy đầu tư, tiền đề cho những bước tiến xa hơn trong ngành.
– Thấu hiểu quy luật biến động của thị trường, nắm bắt được thời cơ “vàng”, khu vực đầu tư tiềm năng trong tương lai
– Đón đầu các xu hướng đầu tư từng khu vực do am hiểu được sâu sắc tính chất thị trường đó.
 

Chương trình đào tạo chi tiết:
– Thế nào là R&D và R&D trong Bất động sản
– Các bước nghiên cứu đánh giá thị trường Bất động sản
– Các bước đánh giá, định giá các sản phẩm Bất động sản
– Quy trình phát triển dự án Bất động sản
– Kỹ năng nghề nghiệp: Kỹ năng giao tiếp công sở, Kỹ năng chuyên môn
– Đào tạo thực tế công việc: Các anh chị Mentor đồng hành trong quá trình thực tập.

Quyền lợi đặc biệt khi trở thành Thực tập sinh:
– Được trang bị kiến thức chuyên môn về thị trường bất động sản
– Được đào tạo, ứng dụng các kiến thức nghiên cứu, đánh giá, đầu tư phát triển dự án bất động sản
– Được đào tạo kỹ năng và trải nghiệm công việc thực tế tại môi trường chuyên nghiệp.
– Được hỗ trợ chi phí 1-2 Triệu VNĐ/tháng;
– Cơ hội trở thành CBNV chính thức sau khi tốt nghiệp;
– Có cơ hội được giới thiệu vào các đơn vị Chủ đầu tư, đối tác thân thiết của Sen Vàng Group
– Được Nhân sự hướng dẫn đồng hành xuyên suốt quá trình thực tập;
– Được gặp gỡ, chia sẻ với các Chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản;
 
Đối tượng tham gia:
Chương trình chào đón các sinh viên năm 3 hệ Cao đẳng/Đại học trở lên thuộc các ngành học liên quan đến Bất động sản.
Thời gian: 14h ngày 10/5/2022
Địa điểm: Chung cư MHDI 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Liên hệ: 0948484859