Training Session: R&D bất động sản – Cơ hội việc làm dẫn đầu xu thế thời đại mới cho genZ

 
Sự kiện Training Session: R&D bất động sản đã diễn ra tại Sen Vàng chiều nay với sự tham gia của nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích lĩnh vực R&D bất động sản.
Tại sự kiện, các bạn trẻ đã được lắng nghe những chia sẻ rất tâm huyết từ diễn giả về vai trò của R&D trong sự phát triển của doanh nghiệp cũng như sự phát triển và cơ hội nghề nghiệp của ngành R&D bất động sản hiện nay. Thông qua buổi training, người tham gia cũng được cung cấp thêm những thông tin chi tiết về công việc cụ thể mà một R&D-er có thể đảm nhận trong lĩnh vực đầy tiềm năng như R&D bất động sản.
Sau những chia sẻ từ Ms.Nguyễn Thị Bích Ngọc, người tham gia có cái nhìn đúng đắn hơn về ngành R&D: R&D không phải là công việc nhất thời mà cần có thời gian nghiên cứu để xây dựng một hệ thống dữ liệu mang tính chiến lược, có vai trò sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp.
 
Cuối buổi training, các bạn trẻ đã tham gia rất tích cực vào phần test IQ nhanh với những kết quả rất bất ngờ, giúp các bạn có thêm tự tin để sẵn sàng trở thành một R&D-er trong tương lai.
Training Session: R&D bất động sản đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng sự kiện đã giúp các bạn trẻ có thêm cho mình những kiến thức và sự tự tin để bắt đầu hành trình đầy thử thách như R&D bất động sản.