Kosmo Tây Hồ – ‘Sự kết duyên’ của 3 ông lớn bất động sản

Các “ông lớn” bất động sản ngày càng có xu hướng “bắt tay” nhằm giúp tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên, tạo nên nhiều điểm nhấn cho kiến trúc đô thị và gia tăng giá trị cho khách hàng.Trong số đó, có một dự án nổi bật với kiến trúc và vị trí lý tưởng tại khu đất vàng của Hà Nội, đó là Kosmo Tây Hồ – trái ngọt trong mối lương duyên giữa Refico, Newtatco và Coteccons.

Sự hợp tác giữa kinh nghiệm và tư duy phát triển

 

Refico là một đơn vị phát triển bất động sản năng động có thế mạnh am hiểu thị trường địa phương, sở hữu mạng lưới quan hệ kinh doanh rộng lớn và đội ngũ điều hành dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.

 

Hàng loạt các dự án thành công như khu dân cư cao cấp City Garden, tòa nhà văn phòng hạng A President Place (TP.HCM), khu nghỉ dưỡng cao cấp Sanctuary Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), khu chung cư cao cấp Watermark (Tây Hồ, Hà Nội) là minh chứng cho khả năng của Refico trong việc phát triển các dự án có chất lượng cao theo xu hướng thiết kế thân thiện với môi trường sinh thái.

 

Các dự án của Refico luôn ghi điểm ở cách tiếp cận chuyên nghiệp, bền vững, nhiều cân nhắc và dụng công về giải pháp kiến trúc, cảnh quan, mang lại không gian tiện nghi và hài hòa nhất cũng như giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng.

 

Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (Newtatco) được thành lập năm 1991 với mục tiêu ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến để phục vụ phát triển kinh tế xã hội.

 

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, Newtatco hiện là doanh nghiệp nhà nước duy nhất, trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với bề dày kinh nghiệm và năng lực hoạt động trên 3 lĩnh vực: Công nghệ, Đầu tư, Dịch vụ. Cùng với các đối tác chiến lược là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Newtatco đã triển khai thành công nhiều dự án uy tín, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực chiến lược của mình.

 

Nhà thầu xây dựng uy tín Coteccons

Sau nhiều năm miệt mài hoạt động với danh sách các dự án trên 1,000 tỷ đều đặn tăng lên, Coteccons đã xác lập vị trí nhà thầu xây dựng uy tín nhất trong nước, đồng thời góp phần khẳng định thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam nhờ năng lực vượt trội, từng vượt qua các nhà thầu ngoại để giành được gói thầu thi công dự án đòi hỏi rất cao về mặt kỹ thuật.

 

Đây là điều gần như chưa từng có tiền lệ trước đây, khiến các chủ đầu tư và nhà thầu ngoại phải thay đổi cách nhìn về các nhà thầu thi công trong nước. Tất cả các dự án do Coteccons làm nhà thầu xây dựng luôn đảm bảo được chất lượng và không ít dự án hoàn thành vượt tiến độ dự kiến.

 

Một điểm khác biệt rất rõ ràng nữa của Coteccons so với các nhà thầu khác hiện nay đó là Coteccons còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình Design & Build – D&B – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển.

 

Kosmo Tây Hồ – “Trái ngọt” trên “đất lành”

Coteccons đã đồng hành cùng Refico vượt qua rất nhiều khó khăn để hoàn thành vượt tiến độ nhiều dự án lớn dọc Việt Nam, vì vậy, sự “kết duyên” của Coteccons và Tây HồView như sự bảo đảm cho thành công của dự án Kosmo Tây Hồ.

 

 

Tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư cao cấp và giải trí phức hợp bao gồm 3 tòa tháp 21-29-35 tầng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn thành phố.

 

Có thể nói, đây là mảnh “đất lành” hội tụ đủ các yếu tố mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất: thừa hưởng hạ tầng xã hội và giao thông khu đô thị Tây Hồ Tây, mức độ ô nhiễm thấp nhất Hà Nội nhưng chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút chạy xe, mức độ xây dựng ở khu vực xung quanh được kiểm soát vô cùng chặt chẽ do khu vực này nằm trong quy hoạch bảo tồn cảnh quan ven Hồ Tây của Nhà Nước.

 

 

Khác với các dự án xây dựng ồ ạt và tham lam, mật độ xây dựng cao, Kosmo Tây Hồ có mật độ xây dựng chỉ 30% theo lối kiến trúc mở, 100% các căn hộ đều được thiết kế kính cao kịch trần, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên.

 

Ngoài các tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi nước nóng, sân vườn trên đỉnh tháp, đài ngắm cảnh, thảm cỏ, Kosmo Tây Hồ còn là dự án nhà ở đầu tiên tại quận Tây Hồ có rạp chiếu phim, giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của các gia đình hiện đại