Lý do Sunshine City đã hết room cho người nước ngoài là gì?

Đáp ứng yếu tố nhất vị, nhì hướng, tam tiện, Sunshine City luôn chiếm “thế thượng” trên thị trường BĐS khu vực Hồ Tây. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những người nước ngoài định cư hoặc sinh sống và làm việc tại Hà Nội, đặc biệt là khách Nhật, Hàn, mang đến cho họ một cuộc sống vừa tiện lợi, đẳng cấp vừa bình yên, an lành.

 

Hồ Tây – Khu vực lý tưởng cho người nước ngoài tại Việt Nam

 

Không gian trong lành với gần 1.000 ha mặt nước và cây xanh ngay giữa lòng Thủ đô cùng mật độ dân số thấp là nguyên nhân khiến Hồ Tây có sức hấp dẫn đặc biệt với khách nước ngoài. Sức hấp dẫn đó càng tăng lên trong những năm gần đây khi khu vực hồ Tây được quy hoạch theo hướng vừa phát triển vừa bảo tồn các giá trị cảnh quan, sinh thái, văn hóa, hạn chế xây dựng công trình, đặc biệt là các dự án bất động sản cao tầng quanh hồ. Các dự án căn hộ ở khu vực hồ Tây luôn giành được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư.

 

Do đó, các căn hộ chung cư ở khu vực này thường có giá cao và được xếp vào loại hàng hiếm ở Hà Nội. Trung bình mỗi m2 căn hộ cao cấp ở khu vực này có giá 60-80 triệu đồng/m2, mỗi căn hộ có giá lên tới hàng chục tỷ đồng. Giá nhà cho thuê khu vực này cũng vào diện cao, giao động 2.000 - 5000 USD/căn/tháng.

 

 

Chính vì thế, các dự án được cấp phép phát triển tại khu vực hồ Tây, đặc biệt là phía Tây hồ Tây được người mua săn lùng ráo riết. Sunshine City (thuộc khu đô thị Ciputra) do Sunshine Group đầu tư và phát triển là một trong những dự án quy mô tầm cỡ bậc nhất khu vực này.

 

 

Đầu tư căn hộ cho người nước ngoài thuê là giải pháp an toàn và sinh lời hấp dẫn với dự án Sunshine City bởi theo số liệu của Savills, lợi suất từ việc cho thuê căn hộ tại Hà Nội đang dao động từ 6% – 7%. Đây là mức lợi suất cao nhất nhì trong khu vực Đông Nam Á.

 

Giới thiệu về Sen Vàng Group


Chúng tôi là đơn vị bán hàng dự án Sunshine City. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn và hỗ trợ tối đa quý khách hàng để sở hữu được căn hộ như ý tại dự án Sunshine City. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp: 0948 48 48 59 hoặc để lại thông tin bên dưới.