Trải nghiệm không gian sống tiện ích tại Westlake, 174 Lạc Long Quân

 
 

Giao thông thuận tiện

Nằm cách chợ Bưởi, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Bưởi khoảng 500m. Dự án nổi bật tại mặt đường Lạc Long Quân, ngã 3 cắt với đường Võng Thị. Westlake – 174 Lạc Long Quân tọa lạc tại mảnh đất vàng, nơi Hồ Tây có tầm nhìn thơ mộng, lãng mạn và yên tĩnh với tầm nhìn ra phía mặt hồ.

 

Hệ thống giáo dục từ mầm non tới trung học gồm nhiều trường chất lượng: trường mầm non Ánh Sao, trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, trường tiểu học Đông Thái, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, trường Chu văn An.

 

Hệ thống phòng khám – bệnh viện ngay cạnh dự án phục vụ nhu cầu tất yếu của các cư dân xung quanh nói chung và các cư dân trong tòa chung cư 174 Lạc Long Quân nói riêng.

 

 

Tiện ích hiện đại 

Dự án Westlake xây dựng 2 tòa tháp A và B gồm các căn hộ, khu dịch vụ – trung tâm thường mại, mua sắm ở tầng 1 và 2 tách biệt hẳn khi căn hộ giúp cho cư dân nơi đây luôn có cảm giác về một không gian sống yên tĩnh, trong lành.

Dự án Westlake được thiết kế với không gian mở, đặc biệt là những căn góc được thiết kế với 2 hướng, có 3 ban công giúp cho các phòng đều tận dụng được ánh sáng tự nhiên, với nhiều góc view đẹp.

Diện tích dành cho trung tâm thương mại và dịch vụ là 1439,1 m2 gồm cả 2 tầng 1 và 2. gần địa điểm tiện ích như: trường học, bệnh viện, hồ , sân bay, …