Tập đoàn Mitsubishi cung cấp Hệ điều hoà không khí Dự án 6th Element

 

Mitsubishi tiếp nối những đối tác tên tuổi của dự án 6th Element

Trên lộ trình tìm kiếm người đồng hành để thực hiện hoài bão “kiến tạo dự án Cân bằng cảm xúc đầu tiên tại Việt Nam”, 6th Element cùng Chủ đầu tư Bắc Hà một lần nữa song hành với một đối tác uy tín: Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries trong việc cung cấp Hệ điều hoà không khí cho Dự án.

 

Lễ kí kết chính thức đánh dấu sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Bắc Hà và Đại diện phân phối Hatech, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries
Lễ kí kết chính thức đánh dấu sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Bắc Hà và Đại diện phân phối Hatech, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries

 

Ngày 18/9, tại Dự án 6th Element đã diễn ra “Lễ kí kết hợp đồng và thoả thuận hợp tác” giữa Tập đoàn Bắc Hà và Công ty Cổ phần Kỹ thuật Hà Nội – Hatech, dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries. Như vậy, cây “đại thụ” của nền công nghiệp nặng Nhật Bản, nổi tiếng thế giới về lĩnh vực sản xuất điều hoà, điện lạnh- Mitsubishi Heavy Industries (MHI) sẽ chính thức tiếp nối những danh sách đối tác và nhà thầu tên tuổi của 6th Element như: Delta, Đông Dương Home Interior, Grohe, Kohler,…

 

Được sinh ra từ tâm huyết của những nhà đầu tư có khát vọng nâng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp lên một tầm cao mới, dự án 6th Element luôn được Chủ đầu tư dành nhiều thời gian và tâm sức trong khâu tìm kiếm đối tác và nhà thầu. “Trọng tâm của chúng tôi không phải sự hào nhoáng, xa xỉ mà là trải nghiệm, cảm xúc thực sự của người sử dụng. Mỗi chi tiết trong dự án, từ tiện ích, trang thiết bị bàn giao,  dịch vụ và các hoạt động cộng đồng  đều hướng đến hoàn thành sứ mệnh chăm sóc thể chất và tinh thần cho cư dân một cách trọn vẹn nhất”.

 

“May mắn trên lộ trình đầy thử thách này, chúng tôi đã luôn nhận được sự thấu hiểu cao nhất từ tất cả các đối tác, trong đó có nhà phân phối Hatech và Tập đoàn MHI” – chia sẻ từ ông Phạm Huy Hoàng – đại diện của Tập đoàn Bắc Hà phát biểu trong lễ kí kết.

 

Đại diện Tập đoàn MHI, ông Kiyoshi Watanabe - giám đốc nhà máy sản xuất Mitsubishi Thái Lan phát biểu tại lễ kí kết
Đại diện Tập đoàn MHI, ông Kiyoshi Watanabe – giám đốc nhà máy sản xuất Mitsubishi Thái Lan phát biểu tại lễ kí kết

 

Đại diện Tập đoàn MHI, ông Kiyoshi Watanabe- giám đốc nhà máy sản xuất Mitsubishi Thái Lan, cũng bày tỏ lòng biết ơn khi có cơ hội hợp tác với Chủ đầu tư Bắc Hà: “Những triết lý kinh doanh đầy nhân văn và mới mẻ của Chủ đầu tư thực sự cuốn hút chúng tôi ngay từ lần đầu gặp mặt. Chúng tôi nhận thấy sự đồng điệu trong tầm nhìn và định hướng phát triển lâu dài của hai bên và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác lâu dài với Chủ đầu tư uy tín và tâm huyết với cư dân như Tập đoàn Bắc Hà.”

 

“Thai nghén và sinh ra” ở Nhật Bản- thị trường khó tính nhất thế giới, dòng sản phẩm Hệ điều không khí trung tâm và multi là một trong những sản phẩm tâm đắc của tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries với những sự vượt trội trong tính năng và thiết kế. Đặc biệt, sản phẩm đã thể hiện và vận dụng xuất sắc chủ nghĩa tối giản của người Nhật với thiết kế vận hành tinh gọn, mỗi căn hộ sẽ chỉ lắp đặt một dàn nóng duy nhất, giúp tiết kiệm không gian, tối đa hoá tinh năng tự động và tối thiểu hóa bảo trì, bảo hành.

 

Bước chân vào căn hộ cao cấp, bỏ lại những bộn bề đằng sau để tận hưởng những trang thiết bị thông minh và tinh tế, để cơ thể và tinh thần được tận hưởng trạng thái cao nhất của sự thoải mái, tiện nghi và thư giãn- chính là sứ mệnh hàng đầu mà Tập đoàn Bắc Hà cũng như các đối tác hướng tới.

 

Sự hợp tác khẳng định giá trị bền vững và triết lý kinh doanh mà Chủ đầu tư cùng các đối tác cùng hướng đến và xây dựng.
Sự hợp tác khẳng định giá trị bền vững và triết lý kinh doanh mà Chủ đầu tư cùng các đối tác cùng hướng đến và xây dựng.

 

Lễ kí kết hợp tác không chỉ mang ý nghĩa thông báo chính thức cho sự hợp tác giữa Tập đoàn Bắc Hà, đại diện phân phối Hatech và Tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries, mà còn một lần nữa khẳng định triết lý và sứ mệnh kinh doanh của Chủ đầu tư 6th Element: Con người luôn là yếu tố hàng đầu và tiên quyết.

Nguồn: Báo Tiền Phong

Giới thiệu về Sen Vàng Group

Chúng tôi là đơn vị bán hàng dự án 6th Element. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn và hỗ trợ tối đa quý khách hàng để sở hữu được căn hộ như ý tại dự án 6th Element. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp: 0948 48 48 59 hoặc để lại thông tin bên dưới.