Tổng hợp các dự án Tây Hồ chỉ với 2 – 2.5 tỷ là mua được căn hộ 2 phòng ngủ

Tây Hồ Tây sở hữu hơn 500 ha mặt nước hồ tự nhiên và hàng chục ha không gian cây xanh từ hệ thống công viên lớn như công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, công viên Đoàn Ngoại giao, công viên dự án Tây Hồ Tây…

 

Mật độ dân số ít còn thể hiện ở hàng loạt dự án trọng điểm của thành phố như Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ Tây với mật độ nhà ở cho cư dân chỉ chiếm không quá 20% mật độ xây dựng.

 

Có thể nói, Tây Hồ Tây  chính là khu đất có giá trị VÀNG đối với người dân thủ đô cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng chính là như vậy nên rất dễ hiểu khi hầu hết các dự án được triển khai tại Tây Hồ đều đang là chung cư cao cấp, nhiều khách hàng với tầm tiền 2 tỷ – 2.5 tỷ sẽ rất khó khăn khi tìm các dự án vừa tiền tại khu vực này.

 

Tuy nhiên BĐS Sen Vàng sẽ giới thiệu các anh chị các dự án khu vực Tây Hồ với tầm tiền chỉ 2 – 2.5 tỷ là có thể mua được.

 

Đầu tiên phải nói qua về khu vực, nếu như tính quận Tây Hồ thì quả thực có CỰC KỲ ÍT DỰ ÁN ĐANG BÁN TẦM 2 TỶ. Thậm chí số lượng dự án tại quận Tây Hồ đang bán hiện đang chỉ có Sunshine Riverside, Lạc Hồng Lotus, Udic Westlake, Tây Hồ Riverside, Penstudio, 6th Element, Ecolife Tây Hồ, Tây Hồ Residence, El’ dorado Phú Thanh Phú Thượng, SunGrand Thụy Khuê, Le’ DRoi Solei là hết dự án, dự kiến trong năm 2019 cũng chỉ ra thêm chừng 1 -2 dự án nữa.  Những dự án tầm 2 tỷ tại Tây Hồ nếu tính ra đang bán thì gần như không có, chỉ trừ dự án Eldorado Phú Thanh Phú Thượng có những căn hộ diện tích rất nhỏ và 50 năm.

 

Tuy nhiên do tính chất khu vực vùng Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra đều được đấu nối với nhau bằng rất nhiều con đường, do vậy giao thông khá thuận tiện, từ khu này đi tới khu kia cực kỳ nhanh gọn và các khu có thể sử dụng tiện ích của nhau, chính vì vậy tôi xin được đưa ra toàn cảnh các dự án giá tầm 2 – 2.5 tỷ tại khu vực Tây Hồ.

 

dự án tây hồ

 

Các dự án nằm phía trái màn hình dù thuộc Bắc Từ Liêm nhưng tuy nhiên khi đường quy hoạch thông thì đấu nối đi qua Võ Chí Công, vào trung tâm rất thuận tiện và nhanh gọn. Các dự án ở đây cũng được ăn theo quy hoạch Ciputra, Ngoại Giao Đoàn và Tây Hồ Tây nên có thể nói với túi tiền vừa phải và cần căn hộ 2 đến 3 ngủ, khách hàng có thể lựa chọn các dự án này dẫu nó chưa thuộc quận Tây Hồ.  Các dự án bên trái thuộc quận Tây Hồ và phần lớn là các dự án cao cấp.

Danh sách các dự án có thể mua và vào ở luôn tại Tây Hồ Tây

Đầu tiên sẽ tính đến các dự án có thể vào ở luôn:

Dự án Ecolife Tây Hồ – CĐT Thủ Đô

Có thể kể đến là Ecolife Tây Hồ – với mức giá các căn nhỏ hiện tại 2 PN chỉ tầm 2.3 – 2,4 tỷ, dự án Ecolife của CĐT Thủ Đô cũng đã bàn giao được hơn 1 năm, mặc dù đường vào của dự án vẫn chưa có khiến nhiều khi cư dân bức xúc, tuy nhiên về bàn giao và xây dựng dự án khá tốt, đặc biệt sau này có thể ăn theo các dự án cao cấp bên cạnh. Những vấn đề khó chịu giữa cư dân và CĐT cũng khiến lòng tin của cư dân giảm sút khá nhiều.

 

dự án tây hồ

Phối cảnh tổng thể dự án Ecolife Tây Hồ

Dự án Pakexim – CĐT Packexim

Xa hơn chút gần Cầu Nhật Tân có dự án Packexim của CĐT Packexim, cũng đã bàn giao được 1 năm. Dự án có view nhìn ra sông Hồng khá đẹp, bàn giao CĐT làm cũng khá cẩn thận.

 

dự án tây hồ

 

Điểm trừ của dự án chính là đường vào quá nhỏ, bất tiện xe cộ, đi lại. Dự án cũng không có quần thể tiện ích.

Dự án Lạc Hồng Westlake – CĐT Lạc Hồng

Dự án bao gồm 2 tòa A và B, bàn giao năm 2017, trong đó tòa A là dành cho cán bộ UBND phương Phú Thượng. Điểm cộng của dự án là hướng view nhìn song Hồng và view nhìn ra Hồ Tây cũng khá đẹp, điểm trừ của dự án thì các căn kẹp thiết kế hơi xấu, bí. Hiện tầm tiền 2 tỷ là có thể mua được căn 83m2 hướng đẹp tại Lạc Hồng Westlake. Các căn kẹp giữa giá còn rẻ hơn, chỉ loanh quanh chừng 24-25tr/m2.

 

CT13, CT14 Ciputra

 

Đây là dự án tái định cư đền bù đất cho người dân khu Phú Thượng, Nhật Tân. Do là tái định cư nên chất lượng cũng chưa được thực sự tốt ( UDIC xây dựng), điểm cộng của dự án là toàn bộ mặt Võ Chí Công view hồ rất đẹp, dự án cũng nhiều căn nhỏ 62 – 68m2 nên khá phù hợp với các vợ chồng trẻ. Dự án bị ngăn bởi tường bao Ciputra nên cũng không tận hưởng tiện ích gì từ bên Ciputra cả.

 

dự án tây hồ

 

Một điểm trừ của dự án nữa đó là do ở dưới khối thương mại lại thuộc về thành phố nên dịch vụ tiện ích phía dưới khá buồn chán. Ngoài ra tòa nhà mặt Võ Chí Công nên đêm ngày cư dân ở xác định ầm ĩ.

 

Mức giá hiện tại của các căn tòa này dao động 28 – 33tr/m2 giá tim tường.

Ngoài ra tiệm cận các dự án tại Tây Hồ ta còn có các dự án có diện tích 60m2 – 80m2 với mức giá 28 – 34tr/m2 bên Bắc Từ Liêm cũng khá phù hợp và vào ở luôn được.

CT2A, CT2B Nghĩa Đô, khu ĐTM Nghĩa Đô Nam Cường.

 

 

Hiện mức giá dao động chừng 30 – 33tr/m2 với nhiều diện tích nhỏ, tầm 2 tỷ – 2.2 tỷ là có thể vào ở ngay được. Tuy nhiên điểm trừ của dự án là chất lượng cũng chưa thực sự được tốt.

7,8,9 Bộ Quốc Phòng và KĐT Ngoại Giao Đoàn

Các dự án đều đã vào ở luôn được, KĐT Ngoại Giao Đoàn thì các căn diện tích nhỏ chừng 60 – 70m2 sẽ có mức giá khá cao từ 30 – 36tr/m2

 

 

7,8,9 Bộ Quốc Phòng giá dao động từ 28- 30tr/m2

Ưu điểm của khu Ngoại Giao Đoàn là quần thể hiện hữu,công viên lớn, hồ lớn, lại ngay bên cạnh dự án Tây Hồ Tây, gần các đại sứ quán, tương lai về xa là khá tốt, tuy nhiên nhược điểm của khu là mật độ các tòa rất sát nhau, xây dựng do nhiều CĐT vì vậy sau này trách nhiệm quản lý, chăm sóc và vận hành sẽ khác nhau, ngoài ra dự án xây dựng khá lâu nên thiết kế chưa thực sự đặc sắc. Tuy nhiên với tầm tiền 2 – 2.5 tỷ muốn mua căn hộ trên 70m2 thì Ngoại Giao Đoàn vẫn là sự lựa chọn đáng để lưu tâm.

 

Trên đây là tất cả các dự án đều vào ở được luôn tại khu vực Tây Hồ Tây – trung tâm kinh tế – văn hóa mới của thủ đô. Ngoài ra nếu thực sự thích ở tại Ciputra hiện có dự án The Link345 Ciputra có căn hộ 53m2 có thế chuẩn bị nhận bàn giao ở luôn được. Căn hộ 1PN hơi nhỏ, thiết kế cũng hơi bí. Tuy nhiên Ciputra vẫn là một trong số ít dự án đáng lưu tâm tại khu vực này.

 

Các dự án đã bàn giao hiện khách hàng cần tìm nguồn hàng mua đi bán lại. Thực tế các dự án mà cơ sở hạ tầng và đời sống tốt thường khá ít người bán lại.

Danh sách dự án tại Tây Hồ Tây đang chuẩn bị bàn giao năm 2019 – mức giá 2 – 2.5 tỷ

Dự án Tây Hồ Riverview – CĐT G5 Invest

 

 

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án tầm 2 tỷ và không phải cao cấp tại Tây Hồ chỉ còn Tây Hồ Riverview tại Phú Thượng, CĐT do công ty G5 Invest công ty thành lập dựa trên nền tảng của G5- do liên minh các đơn vị phân phối Bất động sản thành lập.

 

Dự án không thực sự hấp dẫn người mua do phát triển hạ tầng và các dự án còn chưa vươn đến Phú Thượng, dự án lại nằm trong khu dân cư cũ nên cũng chưa nhận được sự quan tâm của người mua.

 

Ngoài ra, CĐT lại xuất thần từ sàn, chưa có kinh nghiệm thực tế về xây dựng,phát triển và quản lý dự án nên hiện tại dù bán được thời gian chừng 2 năm dự án hiện vẫn còn có khả năng mua. Mức giá của dự án chừng 24tr/m2, hiện tại rất ít giao dịch.

 

Các căn hộ studio và 50 năm của El’dorado Phú Thanh – Phú Thượng – CĐT Tân Hoàng Minh.

 

 

Đợt đầu tiên ra tòa Phú Thượng, dự án thu hút cực kỳ nhiều khách hàng do chỉ tầm 1.5 – 2 tỷ là có thể mua được 1 căn hộ vị trí rất đẹp ngay ngã tư Lạc Long Quân, Nguyễn Hoàng Tôn, view nhìn trực diện Hồ Tây. Tuy nhiên đợt 2 của dự án là tòa El’dorado Phú Thanh nằm tại ngã tư Nguyễn Hoàng Tôn Võ Chí Công lại đang bán khá chậm. Nguyên nhân râm ran có thể nói là do có tin đồn là dự án được xây dựng dưới một nghĩa trang cư dân xưa cũ. Tuy nhiên về đánh dự El dorado Phú Thanh cũng là một dự án sẽ cực kỳ HOT do nằm ngay tại trục ra sân bay Võ Chí Công – Nhật Tân – Nội Bài. Dự án chắc chắn sẽ hấp dẫn người nước ngoài mua và thuê.

Mức giá hiện tại tầm 2 tỷ.

Tuy nhiên bảng hàng hiện tại toàn căn diện tích to, vì vậy phần lớn các căn dưới 2.4 tỷ trừ mua đi bán lại tại El dorado Phú Thượng thì hiện tại bảng hàng mới là không có.

Dự án 6th Element – CĐT Bắc Hà

 

 

6th Element là dự án sẽ bàn giao sớm nhất trong tất cả các dự án có chung cư tại lô đất vị trí kim cương Tây Hồ Tây.

 

6th Element cũng có những căn hộ 1+1PN khá hiện đại và phù hợp với các khách hàng là cặp vợ chồng trẻ, người già mua để ở và mua để cho thuê. Dự án được đánh giá là bán tốt nhất năm 2018 với tỷ lệ bán 100 căn/ tháng. Số lượng căn 60m2 tầm giá 2.3- 25 tỷ tại dự án được dự báo sẽ cực HOT với thị trường thuê khi đường Nguyễn Văn Huyên và khu đô thị Starlake đi vào hoạt động nhộn nhịp.

 

Thời điểm hiện tại, 6th Element đã bán hết 600 căn tòa M. Số lượng các căn 60m2 tòa còn tầm hơn chục căn với mức giá 40tr/m2.

 

Điểm trừ duy nhất của dự án là CĐT là đơn vị Bắc Hà thực tế chưa làm dự án cao cấp bao giờ, tuy nhiên CĐT đã rất thông minh và chơi lớn khi bắt tay ký kết hợp tác với hàng loạt các nhà thầu lớn như Đông Dương, Kohler, Groher, Hafele, quản lý vận hành PMC nên phần lớn khách hàng khá an tâm về quản lý vận hành.

Dự án Sunshine Riverside và Sunshine City – CĐT Sunshine

 

 

Được ăn theo quần thể dự án Ciputradự án Sunshine City hiện tại còn tầm hơn 20 chục căn diện tích nhỏ 60m2 với mức giá dao động chừng 39 – 45t/m2. Điểm cộng của dự án là CĐT triển khai sản phẩm rất long lanh, đẳng cấp 5 sao. Hiện tại CĐT vẫn chưa bàn giao thực tế dự án nào nên cũng khá khó đánh giá về mặt quản lý và vận hành sau bán hàng. Tuy nhiên dự án cũng bán khá chạy với giao dịch thành công 90% của Sunshine Riverside và 50% Sunshine City.

 

Hãy cũng chờ xem 2018 bàn giao Sunshine Riverside sẽ ra sao để đánh giá CĐT này.

 

Dự án IA20 – Bộ Quốc Phòng

 

 

IA20 là một dự án rất khó đánh giá do mức giá thị trường hỗn loạn, căn hộ bán giá rẻ so với khu vực tuy nhiên vẫn không nhiều người quan tâm.

 

Theo đánh giá của BĐS Sen Vàng, với một mức giá quá rẻ, rẻ hơn một nửa so với các dự án ngay sát cạnh như Sunshine City hay The Link 345 thì chỉ có 2 lý do: một là dự án còn quá nhiều vấn đề nên mức giá thấp cũng không có người mua, hai là chất lượng quá thấp nên thực tế các khách hàng cân nhắc dự án này.

 

Quý vị có thể quan tâm:

Qúy khách hàng cần tư vấn trực tiếp căn hộ 2- 2.5 tỷ tại Tây Hồ – Bảng hàng các dự án – vui lòng gọi theo hotline 09 48 48 48 59 hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ gửi đến Quý vị các tài liệu chi tiết về mặt bằng, vị trí, tiện ích của các căn hộ mà quý vị quan tâm.