Sunshine Riverside Tây Hồ- Lắng đọng phù sa, tinh hoa hội tụ

Vị trí thắng địa

Nằm ngay tại phía bờ Nam sông Hồng trên mảnh đất Phú Thượng thường vương cát khí, dự án Sunshine Riverside sở hữu thế đất “long chầu hổ phục” hội tụ sinh khí đất trời ngàn năm Thăng Long Hà Nội. Quả thực không phải ngẫu nhiên, chủ đầu tư lại lựa chọn vùng đất Phú Thượng để xuống tiền đầu tư cho khu đô thị Sunshine Riverside.

 

Có thể nói vị trí Sunshine Riverside Tây Hồ là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư: Dự kiến con đường Nguyễn Văn Huyên sẽ được hình thành nối điểm Cầu Giấy thông qua khu đô thị Ciputra đến thẳng dự án. Đồng thời dự án tiệm cận với đường Võ Chí Công rộng mở là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch của cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, có khổ đường lên đến 60m nối thẳng ra cầu Nhật Tân. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm hay ra ngoại vi thành phố, hoặc thẳng đến sân bay quốc tế Nội Bài chỉ sau 15 phút di chuyển.

 

Mặt khác, về mặt dân trí, chính bởi dự án nằm trong vùng quy hoạch đô thị Ciputra, cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh và giàu có – Đó chính là những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu.

 

Liên kết vùng của dự án Sunshine Riverside:

 

 

Loại hình sản phẩm

Căn hộ chung cư

Các căn hộ ở Sunshine Riverside được thiết kế đa dạng về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng với tỷ lệ diện tích các không gian được cân nhắc kỹ lưỡng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa. Đặc biệt, thiết kế những góc nhìn rộng và bao quát hơn tầm nhìn thông thường là giá trị vượt trội của các căn hộ Sunshine Riverside. Từ vị trí logia hay các khung cửa kính khổ lớn, không gian thiên nhiên sông nước được thu trọn vẹn tầm mắt.

 

 

Nhà phố thương mại

Là một trong những điểm hấp dẫn của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những “nhà đầu tư” là cư dân đang sinh sống tại Sunshine Riverside. Các căn nhà phố Sunshine Riverside có chiều cao 3 tầng, trong đó, tầng 1 để bày bán các sản phẩm thương hiệu và các tầng còn lại được dùng làm không gian sống cho gia chủ.

 

Mang tiện ích khách sạn đến với Sunshine Riverside

Có thể nói, căn hộ tích hợp dịch vụ khách sạn không mới, tại Việt Nam những tháng đầu năm Condotel được các nhà đầu tư nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, tại Sunshine Riverside, gia chủ vừa có thể ở vừa được tận hưởng dịch vụ như ở tại khách sạn. Khái niệm đó được chủ đầu tư đặt tên là Hometel.

 

 

Ngoài những tiện ích ngoại khu Ciputra, cư dân dự án Sunshine Riverside sẽ có hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và đầy đủ như: trung tâm mua sắm, trường học liên cấp, phòng khám quốc tế, vườn dạo bộ, giao thông nội bộ, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, Spa & Fitness…

SEN VÀNG GROUP TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VỚI
.
.
.
.