NHỮNG HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ TẠI HỒ TÂY

Café

Đôi khi những tiếng ồn, khói bụi, tắt đường,…  làm bạn quên đi danh xưng thành phố “ nhịp sống thong thả” thì hãy ghé qua Hồ Tây, ghé vào quán café nào đó và tận hưởng những phút giây thư giãn bên tách café, chiếc bánh ngọt, ngắm nhìn thành phố xa xa, đọc một cuốn sách hay hàn huyên chuyện cũ với những người bạn, bạn sẽ thấy Hà nội sao mà bình yên thế. Một số quán Café nổi tiếng ở Tây Hồ như Maison de Tet Decor (156 Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội), Maison de Blanc (5 Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội), LeMarz Coffee Roastery (24 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội), Platform coffee & cake (24 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội), Quán Tháng Mười (115 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội),…

 

Đạp xe

Là một hồ nước tự nhiên lớn nhất tại Hà Nội, Hồ tây được mệnh danh là “lá phổi xanh” trong lòng Thủ đô. Với những hàng cây xanh rợp bóng mát, con đường Thanh niên thơ mộng cũng nhiều di tích lịch sử văn hóa, Hồ Tây được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn thú vui đạp xe rèn luyện sức khỏe những ngày nắng nóng.

 

 

Đạp vịt

Đạp vịt thì ở đâu cũng có, nhưng cứ thử tưởng tượng vào một ngày tiết trời mát mẻ nhiều gió, hoàng hôn dần buông trên mặt hồ Tây, bạn thả mình trên chiếc thuyền thiên nga bồng bềnh trên mặt nước. Chẳng còn gì thoải mái và yên bình hơn khoảnh khắc ấy.

 

 

Đi chơi Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại, “siêu hot” tại Hà Nội hiện nay. Công viên với những trò chơi vui nhộn cùng ở một góc tường đối diện hồ, được lấy cảm hứng trang trí từ thành phố Santorini xinh đẹp của Hy Lạp tạo nên một điểm nhấn thú vị và đặc sắc cho Hồ tây. Đây là địa điểm tuyệt vời cho các gia đình hay các bạn trẻ đến vui chơi và ngắm cảnh cuối tuần.