Dự án Kosmo Tây Hồ – Quy hoạch chuẩn quốc tế, hạ tầng cơ sở hiện đại

Chung cư Kosmo Tây Hồ – “Đất vàng”, “đầu rồng vượng khí”, “thành phố giao lưu quốc tế” là những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về khu vực Tây Hồ Tây. Với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, Tây Hồ Tây đang là điểm nóng thu hút giới thượng lưu và người nước ngoài đầu tư.

 

Chung cư Kosmo- điểm đến an cư hấp dẫn

 

 

Hồ Tây được ví như “lá phổi xanh” khổng lồ ngay trong lòng nội đô thành phố. Bầu không khí trong lành, mát mẻ nơi đây không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn là nguồn năng lượng tích cực để khởi đầu ngày mới tràn đầy hứng khởi.

 

Các dự án tại Tây Hồ Tây luôn là điểm nóng bất động sản bởi nằm trong khu đất được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” theo quan niệm xưa là thiên thời – địa lợi – nhân hòa nên nhiều khách hàng đã lựa chọn sinh sống lâu dài.

 

Tại Hà Nội, Hồ Tây chính là mảnh đất linh khí. Một nhánh tụ lại của sông Hồng phình ra ở đoạn đi qua trung tâm của Hà Nội có thể ví như bụng của một con rồng đang ôm một viên ngọc trong một cánh tay. Chuyên gia cũng lý giải, giao thông Thủ đô cũng như mạch máu trong cơ thể, lưu thông không thông suốt gây ra tình trạng tắc đường, theo như phong thủy đó là trạng thái “bế khí”. Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đường xá quanh khu vực Hồ Tây đã có tác dụng rất lớn trong việc giải quyết tình trạng “bế khí” này. Đó là lý do bất động sản phía Tây Hồ Tây đang có sức hút mạnh mẽ như giai đoạn gần đây.

 

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ chung cư Kosmo Tây Hồ đẳng cấp

 

 

Hạ tầng phát triển, địa thế đẹp là nguyên nhân giúp bất động sản khu vực Tây Hồ Tây bùng nổ cơn sốt. Theo ghi nhận thực tế, lượng hấp thu của thị trường các dự án căn hộ đang ở mức cao, đến thời điểm hiện tại số lượng không còn nhiều. Ngoài việc sở hữu nhà ở, nhu cầu bất động sản cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 USD/căn/tháng dành cho người nước ngoài. Chính vì vậy, đây là cơ hội sinh lời tiềm năng mà bất cứ đại gia địa ốc nào cũng không thể bỏ qua.

 

Theo tìm hiểu, ngay sau khi ra mắt, các dự án tại khu vực này như chung cư Kosmo Tây Hồ, Ngoại giao đoàn, Ciputra… đều rất hút khách, số lượng căn chỉ còn rất ít. Đặc biệt, số lượng mở bán cho người nước ngoài tương đối lớn, tạo thành một cộng đồng quốc tế mới trong tương lai, tiếp cận văn minh và giao thoa văn hóa đa sắc tộc.

 

Không phải ngẫu nhiên bất động sản Tây Hồ Tây như chung cư Kosmo Tây Hồ lại có sức hút mạnh mẽ như giai đoạn gần đây. Đón sóng cơ hội thu lời lớn, rất nhiều nhà đầu tư BĐS đã nhanh chóng tiếp cận những “con gà đẻ trứng vàng” này, xây dựng những khu đô thị đẳng cấp tạo nên quần thể dân cư đạt chuẩn quốc tế mới. Trong tương lai gần, những dự án này sẽ không chỉ gia tăng giá trị mà còn đạt lợi nhuận khủng khi BĐS tại khu vực trở nên khan hiếm.