Bánh cuốn Thụy Khuê

Hi, Amazing Hanoi đã quay trở lại rồi đây. Các bạn có đoán trong số lần này, #Dreamteam chúng mình sẽ mang đến những điều thú vị gì không? Để tiếp nối chuyên mục # Food lần trước với món bánh giò, ngày hôm nay, chúng mình sẽ gửi đến các bạn một món ăn sáng rất đỗi quen thuộc. Đó là món bánh cuốn.

Nếu là fan cuồng của món ăn này thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua quán bánh cuốn Thụy Khuê được tọa lạc ở Ngõ 29 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Quán đã được mở từ lâu rồi và vợ chồng bác chủ tuy là khá lớn tuổi nhưng rất thân thiện và nhiệt tình nha. Quán thường rất đông khách, tầm 7h hơn đã kín chỗ, có thể ngồi cả hàng ngoài ngõ lẫn bên trong đều mát mẻ.

Giá cả thì vô cùng hợp lý, dao động từ 15k - 50k là bạn đã có ngay 1 suất bánh cuốn chất lượng rồi. Bánh cuốn mềm dẻo, được tráng mỏng, rắc thịt băm hoặc thêm 1 quả trứng. Gắp 1 miếng bánh cuốn cùng thật nhiều hành khô, chấm vào bát nước mắm nóng hổi thì đúng là cả tuổi thơ ùa về. Nước chấm thì khỏi chê, mặn mặn ngọt ngọt rất hài hòa. Nhìn chung, đây là một địa chỉ phù hợp với cả 3 tiêu chí ngon - no - rẻ, chắc chắn nhiều người sẽ thích thú vì được thỏa mãn cơn thèm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm lần này của Amazing Hanoi. Hãy like, share và subscribe channel của chúng mình để nhận thêm nhiều video hữu ích hơn nữa nhé. Bye bye!!!