Hồ Tây về đêm

Xin chào, Chào mừng các bạn đã tới với Amazing Hanoi. Đây là một Series mới mà #Dreamteam Sen Vàng chúng mình đã ấp ủ để thực hiện. Chuỗi Series sẽ xoay quanh những góc nhỏ phố nhỏ, văn hóa ẩm thực và cả những nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội. Và với tập đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với chuyên mục #View nhé!

“Hà Nội đẹp nhất về đêm” – Điều đó quả không sai với Hồ Tây. Đối ngược với guồng quay làm việc bận rộn vào ban ngày cũng như thời tiết oi ả của Hà Nội thì buổi tối là thời gian thích hợp nhất để tụ họp bạn bè, lê la đôi ba câu chuyện. Nếu văn hóa Anh có tiệc trà chiều, thì Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội lại có nét văn hóa “trà đá” rất đặc biệt. Không đắt đỏ, nhưng vị trí ngay tại bờ Hồ Tây với cảnh quan rực rỡ những cũng vừa yên ả về đêm, địa điểm này ắt người Hà Nội chưa ai chưa từng tới.

 

Nằm cạnh Đôi rồng của Hồ Tây, những quán trà đá ở đây luôn tấp nập khách tới, từ các bạn trẻ cho tới người lớn tuổi muốn có một nơi dừng chân mát mẻ. Bạn muốn một chỗ ngồi yên tĩnh để có thể trò chuyện? Hay một bầu không khí náo nhiệt của người dân Hà Nội? Nơi này đều có thể đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn. Thật lạ phải không? Và Sen Vàng sẽ đưa tới nhiều địa điểm thú vị cũng như những điều độc đáo ở số tiếp theo nữa đó. Hãy đón chờ chúng mình nhé!

Thực hiện: #Dreamteam Sen Vàng

Biên tập: Phạm Hương & Lan Anh

Quay phim & Editor: Minh Phương

Voice: Lan Anh