Bánh giò cô Béo – Thứ bánh vỉa hè Hà Nội

 

Hello, Amazing Hanoi đã quay trở lại rồi đây. Các bạn có đoán được tuần này #Dreamteam chúng mình sẽ mang đến những điều thú vị gì không? Để tiếp nối chuyên mục # Culture với địa điểm là Chùa Vạn Niên, tuần này chúng mình sẽ gửi đến các bạn những món ngon trên phố phường Hà Nội qua chuyên mục #Food nhé!

 

 

Sau những giờ làm việc căng thẳng, lượn lờ vài vòng phố phường và thưởng thức chút đồ ăn vỉa hè là sự lựa chọn hợp lý nhất. Trong đó, có món quà vặt rất đỗi đơn sơ lại thích hợp làm món lỡ bữa ban chiều, đó là bánh giò. Giá cả thì vô cùng hợp lí, dao động từ 17k -35k là bạn đã có một chiếc bánh giò chất lượng rồi. Nhân bánh gồm thịt băm, mộc nhĩ được chế biến vừa ăn. Ngoài ra, có thể gọi thêm giò chả ăn kèm, hoặc trà đá hay sữa đậu nành cũng được phục vụ đủ khiến bạn có một bữa chiều no bụng. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị Hà Nội, bột tan chảy cùng với nhân thịt giòn thơm, dưa góp giòn sần sật, cay nhẹ, chắc chắn nhiều người sẽ thích thú vì được thỏa mãn cơn thèm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm lần này của Amazing Hanoi. Hãy like và subscribe channel của chúng mình để nhận thêm nhiều video hữu ích hơn nữa nhé. Bye bye!!!

Thực hiện: #Dreamteam Sen Vàng

Biên tập: Phạm Hương & Lan Anh

Quay phim & Editor: Minh Phương

Voice: Lan Anh