Biểu lịch thanh toán Kosmo Tây Hồ tòa NOVO – CENTRO

Chủ đầu tư đã phân tích và đưa ra mức giá bán Tòa NOVO – Kosmo Tây Hồ hợp lý, xứng tầm với giá trị vốn có của nó. Bảng giá căn hộ Kosmo Tây Hồ có giá trung bình từ 35 -40 triệu/m2 căn đẹp (giá bán đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện cao cấp). Bên cạnh đó, Chủ đầu tư Refico cũng đưa ra một số chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội sở hữu căn hộ của quý khách hàng:

Biểu lịch thanh toán Kosmo Tây Hồ tòa Novo

 

Tiến độ thanh toán dự án Kosmo Tây Hồ

Giá trị dự án Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ sở hữu một trong những mảnh đất vàng trong quận Tây Hồ. Có lợi thế vô cùng thuận lợi với cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn có, môi trường sống ven Hồ Tây an lành, thư thái.

 

  • – Kết nối giao thông là 1 điểm cộng khi chỉ nằm cạnh con đường Võ Chí Công 300m nối thẳng tới sân bay Nội Bài.
  • – Chạy thẳng đường Xuân La ra Lạc Long Quân chỉ cách Hồ Tây khoảng 1km.
  • – Vị trí dự án Kosmo Tây Hồ còn nằm sát với các đại đô thị lớn hiện đại như Ciputra Nam Thăng Long, Ngoại Giao Đoàn, Star Lake City Tây Hồ Tây,…
  • – Theo quyết định quy hoạch mới của thành phố Hà Nội, Trụ sở của 8 bộ ban nghành sẽ được chuyển về quận Tây Hồ
  • – Vào đầu năm 2018, Tổ hợp công viên giải trí Kim Quy ( Do chủ đầu tư SunGroup phát triển ) lớn nhất Châu Á sẽ được triển khai. Đây sẽ là cơ hội thu hút một lượng lớn du khách và người dân Thủ Đô tới khu vực tiềm năng này.
  • – Đây là khu vực cho thuê hết sức tiềm năng, nhu cầu chủ yếu đến từ các cán bộ, chuyên gia nước ngoài làm việc tại cảng hàng không và 1 số khu công nghiệp lân cận. Nhu cầu thuê phần lớn là các căn hộ 2 phòng ngủ view Hồ Tây đẹp, có giá giao động từ 700 – 1000 USD.

Mọi chi tiết xin liên hệ Chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Vinh qua số điện thoại 0973.525.679 hoặc để lại thông tin yêu cầu bên dưới.

Giới thiệu về Sen Vàng Group

Chúng tôi là đơn vị bán hàng dự án Kosmo Tây Hồ. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn và hỗ trợ tối đa quý khách hàng để sở hữu được căn hộ như ý tại dự án Kosmo Tây Hồ. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp: 0948 48 48 59 hoặc để lại thông tin bên dưới.