REFICO – Nhà phát triển Kosmo Tây Hồ: Những thành công rực rỡ

Chung cư Kosmo Tây Hồ được phát triển bởi đơn vị phát triển dự án Kosmo Tây Hồ là tập đoàn REFICO ( Refico Real Etate Group) là công ty phát triển bất động sản Việt Nam, được thành lập năm 2003, có trụ sở tại Thành Hồ Chí Minh. Sức mạnh của REFICO được xây dựng bởi nhiều yếu tố: phương pháp tiếp cận thị trường “low key”, sự tinh thông bản địa, mạng lưới các mối quan hệ rộng rãi, cùng với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ điều hành cấp cao. Ban quản lý và lãnh đạo của REFICO có hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển các dự án chất lượng trên khắp Việt Úc.

 

Xem thêm: Đánh giá chi tiết dự án Kosmo Tây Hồ: 11 tiêu chí đánh giá bắt buộc bạn cần phải biết

Từ khi thành lập, REFICO đã tạo ra các dự án với chất lượng cao nhất, phù hợp thẩm mỹ và mang lại giá trị lâu dài cho các đối tác đầu tư, khách hàng và cộng đồng địa phương. Cùng với các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới, REFICO đang định nghĩa lại phương cách các nhà phát triển Việt Nam tương tác và xử lý kiến trúc, thúc đẩy sự cân bằng giữa chức năng, vẻ đẹp và tính bền vững trong khi định hình lại nền trời, đường bờ biển và các vùng lân cận ở Việt Nam.

 


City Garden – dự án phát triển thành công đầu tiên Refico

 

Nổi tiếng với các dự án chất lượng cao và mang lại nhiều lợi nhuận. Refico đem đến cơ hội đầu tư hiếm hoi vào một trong những công ty phát triển bất động sản đang phát triển và uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty sở hữu nhiều dự án đã được chứng nhận về chất lượng, giúp các nhà đầu tư tìm thấy ngay cơ hội đầu tư vào các bất động sản chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian tìm hiểu.

 

Lợi thế cạnh tranh của REFICO nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí tuyệt hảo để phát triển với mức giá thấp hơn thị trường một cách kỷ lục. Điều này có được nhờ REFICO đã được tạo dựng mạng lưới các mối quan hệ sâu rộng và sự am hiểu về bản địa sâu sắc, đặc biệt là trong hệ thống ngân hàng và doanh nghiệp nhà nước, cho phép REFICO tiếp cận các nguồn bất động sản đã được định giá thấp và gặp khó khăn về tài chính. Quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước đã và sẽ mang đến cho REFICO nhiều cơ hội hơn nữa trong việc tiếp cận các nguồn bất động sản với mức giá thấp hơn giá thị trường. REFICO đã có hai cơ hội như vậy trong danh mục đầu tư của mình.

 

REFICO có mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài với các cơ quan lập kế hoạch, các đối tác tài chính trong và ngoài nước, các nhà thầu và các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Điều này cho phép công ty triển khai các dự án chất lượng với chi phí cạnh tranh.

 

Có 6 dự án bất động sản – và con số này vẫn đang tăng lên – trong danh mục đầu tư mà REFICO đang tiến hành, đã hoàn thành, mua lại và quản lý bao gồm các trung tâm thương mại, trung tâm đa năng, khu dân cư và khu nghỉ dưỡng được quy hoạch tổng thể với giá trị ước tính khoảng 1 tỷ USD.

 

Ở TP. Hồ Chí Minh, Refico đã thành công xuất sắc trong việc phát triển 6 dự án siêu cao cấp tọa lạc tại những vị trí kim cương của thành phố: Tòa nhà chung cư City Garden; Cao ốc văn phòng Nexus, Cente Point, President Palace và dự án nghỉ dưỡng Sanctuary Hồ Tràm. Những dự án này đã làm thanh đổi toàn diện bộ mắt thành phố, biến TP. Hồ Chí Minh thành một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

 

Những Dự án tiêu biểu của Refico với chất lượng vượt trội

Ở Hà Nội, Watermark Hồ Tây là dự án đầu tiên, là nền móng vững chắc để REFICO phát triển những dự án sau này. Năm 2014, Watermark Hồ Tây đã nhận được giải thưởng Bất Động sản châu Á Thái Bình Dương với kiến trúc ấn tượng nhất. Đây là dự án nằm sát Hồ Tây, là dự án cuối cùng được cấp phép xây dựng 19 tầng. Đặc biệt sắp tới, REFICO sẽ cho ra một siêu dự án lớn cạnh Hồ Tây với tên gọi Kosmo Tây Hồ.

 

Với uy tín và tầm nhìn chiến lược, chung cư Kosmo Tây Hồ sẽ được coi là đứa con tinh thần tiếp theo mà REFICO phát triển. Và chẳng khó để nhận ra: REFICO ĐÃ VÀ ĐANG ĐI VÀO LÒNG NGƯỜI VIỆT.

Xem thêm: Chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ – WestLake View