Talkshow Chuyện nghề BĐS số 16 với chủ đề “Chuyển đổi số trong bán hàng và kinh doanh bất động sản”

 

Cách mạng công nghệ 4.0 đang thúc đẩy một bước đột phá cho toàn thị trường bất động sản. Theo báo cáo về xu hướng thị trường bất động sản 2019 của PWC, bất động sản công nghệ đang trở thành xu thế chính trong ngành địa ốc.
Thêm vào đó, những giải pháp chuyển đổi số trong ngành bất động sản đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng nhanh chóng hơn, chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.
 
Trước đây để tìm kiếm được khách hàng thì các sales phải gửi thư, gửi email, phát tờ rơi… như vậy sẽ không tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, khách hàng có nhu cầu và tiêu tốn chi phí, gây ảnh hưởng đến người khác. Chính vì thế, chuyển đổi số trong ngành bất động sản nói chung và trong khâu bán hàng và kinh doanh bất động sản nói riêng đang là một trong những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.
 
Vậy cơ hội và thách thức nào cho các doanh nghiệp chuyển đổi số trong kinh doanh và bán hàng bất động sản, ưu nhược điểm của hình thức kinh doanh bất động sản qua app là gì? Những khó khăn và lưu ý gì cho các doanh nghiệp bất động sản, chủ đầu tư khi chuyển đổi số trong bán hàng và kinh doanh bất động sản? Dự báo gì cho về định hướng và xu hướng phát triển của thị trường các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản qua app trong những năm tới? Tất cả sẽ được giải đáp qua số talkshow số 16 này. Host Bích Ngọc và khách mời là ông Hoàng Phụng Hiệp sẽ đưa ra những ý kiến, phân tích và chia sẻ về vấn đề này.
 
Khách mời: Anh Hoàng Phụng Hiệp – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn Captial House