Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 5 với chủ đề “Sàn môi giới bất động sản hậu Covid-19”

 

Giới chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản quý III, quý IV/2020 sẽ có những dấu hiệu phục hồi tích cực hơn quý I và quý II/2020. Thế nhưng, hiện tại dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó đoán định, vì thế mà những tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh đến thị trường cũng rất khó lường.

 

Với các doanh nghiệp bất động sản, vừa trải qua đợt khó khăn, mới hoạt động trở lại sau vài tháng thì tiếp tục gặp dịch bệnh nên sự tổn thất về nhân sự, tài chính sẽ khá lớn. Đối với nhân viên sale, môi giới bất động sản sẽ còn khó khăn hơn vì không có nguồn cung để chào hàng, không có khách để giao dịch, từ đó sẽ không có doanh thu. Số doanh nghiệp, sàn giao dịch phá sản có thể tăng lên.

 

Vậy những khó khăn và định hướng phát triển của các môi giới BĐS trong thời gian sắp tới là gì, tiêu chí của một môi giới chuyên nghiệp như thế nào, tất cả sẽ có trong chương trình hôm nay. Chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích, lời khuyên và dự báo định hướng phát triển của các môi giới bất động sản trong thời gian tới.

 

Khách mời: Ông Trần Minh Nhật – Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Bighomes.