Talkshow Chuyện nghề Bất động sản số 4 với chủ đề “Fintech trong ngành Bất động sản”

 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực, làm thay đổi cách sống, làm việc và cách con người giao tiếp, thậm chí là cách đầu tư. Bản chất của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 được hiểu là con người dùng các tiến bộ của công nghệ như trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, điện toán đám mây,… để tiện lợi hóa nhu cầu và cuộc sống. Sự bùng nổ của công nghệ đã giúp hàng loạt quy trình trong chuỗi giá trị được thay thế từ thủ công sang tự động hóa, từ con người sang máy móc.

 

Được xem là làn sóng dẫn đầu cuộc cách mạng này, Fintech (Công nghệ tài chính) mang đến cho con người nhiều tiện ích thông qua sự phát triển công nghệ toàn diện. Không chỉ làm thay đổi bộ mặt ngành tài chính toàn cầu, Fintech còn thâm nhập mạnh mẽ vào mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có bất động sản.

 

Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành một môi trường thân thiện cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Fintech bất động sản, cộng đồng khởi nghiệp thuộc lĩnh vực này đang chứng kiến những bước tiến và đột phá mới. Vậy những cơ hội và thách thức của Fintech trong BĐS là gì, liệu đây có phải là 1 xu hướng trong tương lai? Tất cả sẽ được giải đáp qua Talkshow “Chuyện nghề BĐS” số thứ 4 với chủ đề “Fintech trong ngành BĐS” qua những chia sẻ và phân tích của Host.Bích Ngọc và Chuyên gia Tô Quốc Hưng  hiện đang là CEO Revex – Nền tảng công nghệ đầu tư chung Bất động sản.

 

Khách mời: Anh Tô Quốc Hưng  hiện đang là CEO Revex – Nền tảng công nghệ đầu tư chung Bất động sản.