Lễ hội bất động sản quốc tế Việt Nam – VIPF 2022

Sáng ngày 26/04/2022, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – đại diện Sen Vàng Group đã tham dự Sự kiện công bố “Lễ hội Bất động sản Quốc tế tại Việt Nam 2022” (VIPF 2022), một trong những sự kiện BĐS lớn nhất 2022 với hơn 100 đối tác, công ty đầu ngành Bất động sản tại Việt Nam.
 
 
Sen Vàng rất vinh hạnh khi đóng vai trò là một đơn vị đồng hành cùng sự kiện và là một thành viên trong Lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược của VIPF 2022. Hân hoan xin gửi lời chúc mừng tới hai đơn vị Vicoreal và Time Universal đã tổ chức buổi ra mắt thành công rực rỡ.
 
 
Được biết, đây sẽ lễ hội Bất động sản đầu tiên và kỳ vọng trở thành sự kiện thường niên và lớn nhất về bất động sản của Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á với gần 20,000 m2 triển lãm trong nhà và hơn 40,000 m2 ngoài trời cho hơn 200 gian hàng trưng bày triển lãm từ các đơn vị trong và ngoài nước. 
 
Lễ hội hứa hẹn sẽ tạo sân chơi và điểm đến của tất cả những nhà đầu tư trong và ngoài nước trong tháng 10 này, ngoài ra các hoạt động tại sự kiện cũng mang lại vô cùng nhiều giá trị cho người mua nhà tại Việt Nam. Theo đó, lễ hội sẽ có các hoạt động chính như triển lãm bất động sản quốc tế, hội chợ bất động sản, diễn đàn về các xu hướng bất động sản hiện nay, chuỗi xúc tiến đầu tư bất động sản, chuỗi đào tạo và chuỗi sự kiện giải trí…
 
Đáng mừng hơn nữa là trong sự kiện có sự xuất hiện của rất nhiều thành viên trong cộng đồng BĐS như RealTech, TechFest,…. Điều đó chứng tỏ hệ sinh thái bất động sản đang dần được hình thành và ngày càng lớn mạnh qua các hoạt động kết nối, ký kết hợp tác. Trong tương lai sắp tới, thị trường BĐS Việt Nam hẳn sẽ có rất nhiều hoạt động giá trị đích thực hơn nữa, những cá nhân làm nghề cũng sẽ có nhiều liên minh BĐS để cùng nhau bắt tay phát triển và giúp ích cho cộng đồng BĐS nói riêng và xã hội nói chung.
 
 
Cuối cùng, Sen Vàng xin gửi lời chúc tới hai đơn vị Vicoreal, Time Universal và các đơn vị đồng hành sẽ cùng hợp tác và phát triển thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.
#vipf 2022