HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ – TIỀM NĂNG VÀ THÁCH THỨC

Quản lí vận hành tòa nhà chung cư xưa nay luôn là vấn đề vô cùng quan trọng trong khâu phát triển dự án bởi nó gắn liền với uy tín thương hiệu của các chủ đầu tư, doanh nghiệp bất động sản. Sự hài lòng của cư dân không chỉ làm tăng giá trị bất động sản mà còn có thể nâng cao giá trị thương hiệu của các chủ đầu tư.

 

Tuy nhiên, trên thực tế trước đây việc quản lý vận hành bất động sản không được tư chú tâm nhiều, bởi để có thể đảm bảo vận hành chỉn chu mỗi một dự án lớn như vậy thì yêu cầu rất nhiều yếu tố, từ vấn đề vệ sinh môi trường tới công tác kĩ thuật, hệ thống thông tin giám sát,..

 

 

Các chủ đầu tư tạo ra dự án, xây dựng và hoàn thiện lớp vỏ bên ngoài, nhưng chỉ có một số rất ít nuôi dưỡng được và vận hành nó đến nơi đến chốn. Hậu quả là dẫn đến hàng năm, các đơn vị quản lí vận hành, chủ đầu tư và ban quản trị đều phải đau đầu vì hàng loạt tranh chấp xảy ra, cụ thể là: thiếu minh bạch về mặt chi phí, không xây dựng đúng thiết kế như đã cam kết, cắt xén diện tích xây dựng, tiện ích công cộng các dự án,… Vậy thì thay vì tốn chi phí, thời gian để xử lí khủng hoảng, tại sao không ngăn chặn ngay từ đầu?

 

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc vận hành và quản lý bất động sản, RealCom đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Quản lý vận hành tòa nhà – Tiềm năng và thách thức” nhằm mục đích đem đến những kiến thức khách quan, kịp thời nhất về tầm quan trọng của quản lý vận hành trong khâu phát triển dự án, tiết kiệm những chi phí xử lí khủng hoảng, rủi ro có thể khắc phục ngay nếu quản lí tốt ngay từ đầu.

 

Bên cạnh đó còn giúp các chủ đầu tư, ban quản trị, ban quản lý vận hành tòa nhà và các cá nhân liên quan có thể nhìn nhận rõ hơn về tiềm năng và thách thức của ngành.

 

Cuối cùng, đây cũng là cơ hội để các bên ngồi lại với nhau cùng bàn luận, tìm ra giải pháp để hạn chế mâu thuẫn, tranh chấp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cuộc sống cho người dân.

 

Buổi hội thảo sẽ diễn ra với những nội dung chính sau:
– Mở màn, giới thiệu sự kiện, giới thiệu
– Talk 1: Tiềm năng ngành Quản lý vận hành tòa nhà tại Việt Nam
– Talk 2: Quản lý vận hành tòa nhà – những bất cập và giải pháp
– Toạ đàm cùng diễn giả: Q&A
– Giao lưu, cảm ơn tri ân diễn giả và người tham dự

 

KHÁCH MỜI THAM DỰ:
– Các chủ đầu tư bất động sản
– Các nhà đầu tư BĐS
– Các công ty tư vấn thiết kế
– Ngân hàng, quỹ đầu tư
– Các công ty phát triển công nghệ, phần mềm dành cho bất động sản
– Các công ty dịch vụ bất động sản
– Các công ty công nghệ
– Thành viên RealCom
– Báo chí

 

RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

 

BẢN QUYỀN SỰ KIỆN:
REALCOM – CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC SỰ KIỆN:
– Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng
– GBS VietNam – Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Công trình xanh Việt Nam
– Công ty Cổ phần Truyền thông Thời đại Time Universal
– Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và quản lý Tuấn Huy

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH:
RealTech, Toàn cảnh Bất động sản, Dot Property
RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19.
Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản.
Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://bom.so/89HR1j

 

THÔNG TIN HỘI THẢO
Thời gian: 9:30 – 11:30
Ngày: 16/12/2021
Địa điểm: Zoom
Link Đăng ký: https://bom.so/89HR1j
Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7
Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam
Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831
Hotline: 084.884.59.59
Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, GBS VietNam, Time Universal, Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và quản lý Tuấn Huy, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản
#Realcom #hoithaotructuyen #bdsbenvung #kynguyenso #PhattrienBĐS
#tusachbatdongsan #phattrienduanbatdongsan