Buổi trao đổi và gặp gỡ của Ban điều phối dự án sách với Alphabooks, Ban BĐS Công nghiệp và Ban Pháp Lý

Buổi trao đổi và gặp gỡ về các định hướng hợp tác với Công ty sách Alphabooks được diễn ra vào sáng ngày 8/7. Đồng thời, Team điều phối cũng đã gặp mặt các anh chị trong Ban Bất động sản Công nghiệp và Ban Pháp lý.
 
Tại Công ty Sách Alphabooks, Ms. Trần Thị Khuyên – Giám đốc Khối sản xuất và team đã làm việc, thống nhất nội dung cũng như nhất trí thúc đẩy việc trao đổi, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quan hệ hợp tác của dự án trong thời gian tới.
 
Bên cạnh đó, sẽ tiến tới trao đổi sâu hơn về việc ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài giữa các bên trong việc xuất bản cuốn cẩm nang phát triển dự án bất động sản bền vững trong kỷ nguyên số. Đồng thời, buổi gặp mặt cũng đã mở ra các cơ hội hợp tác mới khi team dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt những cuốn sách có tính chuyên môn hóa cao trong tương lai.
 
 
Buổi gặp gỡ giữa Ban điều phối và Alphabooks
Gặp gỡ và trao đổi với Alphabooks
 
Cũng trong ngày hôm nay, team điều phối đã gặp gỡ thêm Ban Bất động sản Công nghiệp tại văn phòng Trung tâm Xúc tiến đầu tư bất động sản Việt Nam (VICOREAL) và Ban Pháp lý tại văn phòng công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sen Vàng.
 
Tại buổi làm việc, team cùng các ban đã nhất trí nội dung cho 2 hạng mục Bất động sản Công nghiệp và Pháp lý. Đồng thời, các bên cũng sẵn sàng cho việc triển khai nội dung trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó, VICOREAL sẽ hỗ trợ truyền thông cho dự án nhằm giúp cuốn sách được quảng bá rộng rãi đến người đọc và các Chủ đầu tư tại Việt Nam.
 
 
Buổi gặp gỡ giữa Ban điều phối và Ban BĐS Công nghiệp
Gặp gỡ và trao đổi nội dung với ban Bất động sản Công nghiệp
 
Buổi gặp gỡ giữa Ban điều phối và Ban Pháp Lý
Gặp gỡ và thống nhất nội dung với ban Pháp lý
Xem thêm các hoạt động của Bất động sản Sen Vàng, các buổi trao đổi và gặp gỡ của team điều phối dự án TẠI ĐÂY
Cập nhật nhanh các thông tin liên quan đến Bất động sản, kiến thức Bất động sản và những câu chuyện về nghề tại kênh Youtube “Kênh đầu tư Sen Vàng“.