Sự kiện “Fintech trong bất động sản – Cơ hội và thách thức”

 

Sự kiện Fintech trong bất động sản – Cơ hội và Thách thức sẽ diễn ra vào ngày 4/12/2020 tại Trống Đồng Palace – 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội do Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech Vietnam tổ chức.

 

 

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tiến bộ vượt bậc về công nghệ đã và đang tác động mạnh mẽ đến hầu hết các lĩnh vực, làm thay đổi cách sống, làm việc và cách con người giao tiếp, thậm chí là cách đầu tư. Bản chất của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 được hiểu là con người dùng các tiến bộ của công nghệ như trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, điện toán đám mây,… để tiện lợi hóa nhu cầu và cuộc sống. Sự bùng nổ của công nghệ đã giúp hàng loạt quy trình trong chuỗi giá trị được thay thế từ thủ công sang tự động hóa, từ con người sang máy móc.

 

Được xem là làn sóng dẫn đầu cuộc cách mạng này, Fintech (Công nghệ tài chính) mang đến cho con người nhiều tiện ích thông qua sự phát triển công nghệ toàn diện. Không chỉ làm thay đổi bộ mặt ngành tài chính toàn cầu, Fintech còn thâm nhập mạnh mẽ vào mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có bất động sản.

 

Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành một môi trường thân thiện cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Fintech bất động sản, cộng đồng khởi nghiệp thuộc lĩnh vực này đang chứng kiến những bước tiến và đột phá mới. Bên cạnh những cơ hội thì Fintech bất động sản cũng gặp phải không ít khó khăn và thách thức.

 

Để có câu trả lời cho vấn đề này và có cái nhìn rõ hơn về toàn cảnh cũng như các chia sẻ và kinh nghiệm từ góc độ các đơn vị triển khai Fintech bất động sản, RealTech Vietnam là đơn vị đăng cai tổ chức Sự kiện “Fintech trong bất động sản – Cơ hội và Thách thức“.

 

Nội dung sự kiện:

 

fintech trong bất động sản

 

Đến với Sự kiện, khách tham dự sẽ:

– Nắm bắt được xu hướng và phương thức để tối ưu tài chính khi triển khai, đầu tư bất động sản. Tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về vấn đề liên quan đến Fintech trong ngành bất động sản Việt Nam.

– Lắng nghe những chia sẻ về cơ hội, tiềm năng cũng như rủi ro khi áp dụng Fintech trong bất động sản.

– Có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp bất động sản, các chủ đầu tư và công ty công nghệ hàng đầu với những dự án áp dụng công nghệ 4.0.

– Nhận được bộ tài liệu nội bộ và những nghiên cứu của các chuyên gia

 

Sau Sự kiện, khách tham dự sẽ có đầy đủ thông tin về xu hướng Fintech trong bất động sản và có thể tự tin nâng cao hiệu quả tài chính và năng suất trong doanh nghiệp của mình.

 

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các doanh nghiệp, chuyên gia thảo luận về những cơ hội và thách thức của Fintech trong bất động sản. Toàn cảnh thị trường Fintech bất động sản, những chia sẻ về ứng dụng Fintech hiện tại và tương lai với bất động sản từ góc nhìn đơn vị triển khai, kinh nghiệm ứng dụng Fintech vào bất động sản số và tương lai Fintech với ngành Bất động sản – Cơ hội và thách thức.

 

Các thành viên của Câu lạc bộ là sẽ những nhân tố trong cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản và Công nghệ cùng chung sức giải quyết những vấn đề liên quan tới Chuyển đổi số và cùng nhau hợp tác phát triển. Sự kiện “Fintech trong bất động sản – Cơ hội và thách thức” chắc chắn sẽ song hành và mang lại ý nghĩa cũng như lưu lại ấn tượng cho những vị khách tham dự và các thành viên của Câu lạc bộ.

 

Link đăng ký tham dự: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe0XtvO65UZhdb8J96zPSNTWYPEwVmyK-CY3g5RpufTxpI2iQ/viewform

Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech Vietnam

Hotline: 084.884.5959

Email: contact@realtech.asia

 

Phạm Hương