Sự kiện chuyển đổi số ngành bất động sản hậu Covid-19

 

Sự kiện Chuyển đổi số ngành Bất động sản hậu Covid 19 dự kiến diễn ra ngày 25/6/2020 tại UPGEN 89 Láng Hạ, tầng 21, Đống Đa, Hà Nội.

 

Khi thị trường phát triển nhanh như hiện nay, doanh nghiệp không thể đứng ngoài nhìn đối thủ cạnh tranh lấy mất khách hàng và thị trường. Do vậy, Chuyển đổi số là vấn đề sống còn để doanh nghiệp tồn tại và phát triển giữa thị trường bao phủ công nghệ như hiện nay. Tuy nhiên, để thành công trong việc chuyển đổi số là câu chuyện không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech VietNam là đơn vị đăng cai và phối hợp với UPGEN Việt Nam hợp tác tổ chức Sự kiện “Chuyển đổi số cho các doanh nghiệp trong ngành Bất động sản hậu Covid-19”.

 

 

Đến với Sự kiện, các khách tham dự sẽ:

 

– Nắm bắt được xu hướng thay đổi của thị trường BĐS hậu Covid-19

– Tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về vấn đề liên quan đến Chuyển đổi số trong ngành BĐS Việt Nam

– Giải thích tiềm năng cũng như vấn đề mà chủ đầu tư và các đơn vị phát triển công nghệ cần lưu ý trong quá trình số hóa các khâu

– Tạo cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp BĐS, các chủ đầu tư và công ty công nghệ hàng đầu với những dự án áp dụng công nghệ 4.0

– Lan tỏa hình ảnh Câu lạc bộ RealTech Việt Nam đến với cộng đồng các doanh nghiệp BĐS và công nghệ

 

Các chủ đề sẽ mang tới cho các khách mời tham dự là giao lưu, chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm, trao đổi thẳng thắn và toàn diện các vấn đề về Chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản. Hơn nữa, Sự kiện sẽ sử dụng checkin bằng khuôn mặt cho và cung cấp cho các doanh nghiệp tham dự các cơ hội kết nối và hợp tác với RealTech trong tương lai và phát triển bằng việc trở thành thành viên chính thức của Câu lạc bộ.  

 

Các thành viên của Câu lạc bộ sẽ là những nhân tố trong cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản và Công nghệ sẽ cùng chung sức để giải quyết các vấn đề liên quan tới Chuyển đổi số và hợp tác cùng nhau phát triển. Sự kiện Chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản hậu Covid-19 chắc chắn sẽ song hành và mang lại ý nghĩa cũng như lưu lại ấn tượng khó phai cho những vị khách tham dự và các thành viên của Câu lạc bộ.

 

Đăng ký hội thảo

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Câu lạc bộ Bất động sản Công nghệ RealTech Việt Nam

Hotline: 084.884.5959. Email: contact@realtech.asia

Website: https://realtech.asia

 

Phạm Hương