“R&D – NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KỶ NGUYÊN SỐ”

Tiếp nối “Chuỗi Hội thảo Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số”, RealCom hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn buổi hội thảo trực tuyến thứ 2 với chủ đề: “R&D – Nghiên cứu phát triển Bất động sản kỷ nguyên số”.

 

Nghiên cứu và Phát triển (Research and Development, viết tắt là R&D) là một khâu quan trọng trong quy trình đầu tư và phát triển sản phẩm Bất động sản. Từ các hoạt động nghiên cứu, R&D phản ánh chân thực nhất chân dung người mua và thấu hiểu các yêu cầu trong “đơn đặt hàng mua Bất động sản” một cách chi tiết nhất. Từ đó, đưa ra những tư vấn định hướng phát triển phù hợp cho sản phẩm về loại hình, mức độ đầu tư, cơ cấu sản phẩm, giá kinh doanh,… Đây chính là chìa khóa quyết định khả năng thành công của Doanh nghiệp; quyết định năng lực cạnh tranh của sản phẩm tung ra thị trường.

 

Tuy nhiên, trên thực tế các hoạt động R&D trong bất động sản tại Việt Nam lại chưa được chú trọng nhiều. Theo một khảo sát sơ bộ thực hiện trên 50 đại diện doanh nghiệp bởi RealCom – Cộng đồng phát triển bền vững BĐS cho thấy có tới 60% đại diện doanh nghiệp biết rằng R&D quan trọng nhưng chưa có bộ phận R&D chuyên biệt. Chỉ 40% doanh nghiệp có bộ phận R&D riêng nhưng gần nửa số đó chỉ nghiên cứu khả thi chứ chưa có nhiều đóng góp giá trị. 

 

Nhận thức được tầm quan trọng của R&D, ngày 29/9 RealCom đồng phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến: “R&D – Nghiên cứu phát triển Bất động sản kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của chủ đầu tư, doanh nghiệp, nhà phát triển dự án,…về lĩnh vực R&D và giúp người tham gia hiểu sâu hơn vai trò của R&D trong phát triển các dự án Bất động sản.

Nội dung chia sẻ tại buổi hội thảo bao gồm:

Nhiều thông tin bổ ích và giá trị xoay quanh chủ đề R&D sẽ được chia sẻ tại buổi hội thảo như:

Toàn cảnh về thị trường R&D và Ngành R&D Bất động sản tại Việt Nam

1. R&DP – Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bất động sản theo chiến lược bền vững và cạnh tranh

2. R&DM – Nghiên cứu và phát triển thị trường bất động sản theo chiến lược bền vững và cạnh tranh

3. R&DT – Nghiên cứu và phát triển công nghệ bất động sản trong kỷ nguyên số

4. Giao lưu trao đổi cộng đồng phát triển dự án bất động sản

Các diễn giả talk chính trong chuỗi sự kiện bao gồm:

1. TS . Hoàng Hữu Phê – Tiến sĩ Hoàng Hữu Phê hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Công ty CP Tư vấn đầu tư Xây dựng và Ứng dụng công nghệ mới (R&D Consultants). Ông là người đặt nền móng cho việc hình thành thương hiệu của một đơn vị tư vấn thiết kế đẳng cấp quốc gia tại Việt Nam

2. TS. Trịnh Tú Anh –  Viện trưởng Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM)

3. Ms. Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng Group – Đồng sáng lập RealCom

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

  • – Các chủ đầu tư bất động sản   
  • – Các nhà đầu tư BĐS
  • – Các công ty tư vấn Công trình xanh
  • – Ngân hàng, quỹ đầu tư     
  • – Các công ty phát triển công nghệ, phần mềm dành cho bất động sản
  • – Các công ty dịch vụ bất động sản
  • – Các công ty tư vấn và môi giới bất động sản
  • – Thành viên RealCom
  • – Thành viên RealTech
  • – Báo chí

 

RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

 

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

– Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng – Đơn vị chuyên gia tư vấn BĐS số 1 Tây Hồ

– GBS VietNam – Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Công trình xanh Việt Nam 

– Công ty Cổ phần nền tảng Công nghệ DONES

– Công ty Cổ phần Truyền thông Thời đại – Time Universal

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

RealTech, Toàn Cảnh bất động sản, Viewest, Dot Property, ISCM, SmartCit&Proptech

 

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “ Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19. Chương trình sẽ diễn ra 2 buổi/tháng.

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản. Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/d2VbTFM9sdZ1GMx67

 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:30 – 11:00

Ngày: 29/09/2021

Địa điểm: Zoom

Link Đăng ký: https://forms.gle/d2VbTFM9sdZ1GMx67

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 084.884.59.59 

Xem thêm bài viết của BĐS Sen Vàng về buổi hội thảo số đầu tiên tại: https://senvanggroup.com/chu-dau-tu-doanh-nghiep-bds-lam-gi-de-vuot-kho-sau-covid-19.html