HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “CÁC ĐIỂM MỚI TRONG CHÍNH SÁCH PHÁP LÝ VỀ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ GIẢI PHÁP”

Ngày nay, khi chọn mua một dự án bất động sản, người ta không chỉ quan tâm đến vị trí địa lý hay các tiện ích của khu vực đó mà còn phải xem xét vấn đề pháp lý dự án để đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.

 

Đối với Bất động sản, pháp lý là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành bại của một dự án. Trong giai đoạn mà các doanh nghiệp đều đổi hướng sang triển khai phát triển dự án từ đầu thì việc đảm bảo cho hồ sơ pháp lý rõ ràng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi chính bản thân doanh nghiệp sẽ là người trực tiếp chịu ảnh hưởng khi các vướng mắc pháp lý xảy ra. 

Hội thảo trực tuyến với chủ đề: “Các điểm mới trong chính sách pháp lý về bất động sản và giải pháp” do RealCom phối hợp cùng các đơn vị tổ chức nhằm mục đích mang lại kiến thức tổng quan về pháp lý cho doanh nghiệp và cá nhân tham gia phát triển bất động sản, giúp cho các bên cùng nhìn nhận những rủi ro mà dự án có thể gặp phải. Từ đó có phương án giải quyết, đảm bảo an toàn và tối ưu. Sự kiện cũng là cơ hội để đưa các đơn vị ngồi lại với nhau để cùng nghiên cứu, đề xuất những giải pháp phù hợp nhất cho từng tình huống.

 

 

  • Các nội dung sẽ được chia sẻ tại buổi hội thảo gồm:

Talk 1: Quá trình hình thành dự án bất động sản

Talk 2: Giới thiệu một số quy định mới nổi cộm trong thời gian gần đây, ảnh hưởng đến quá trình triển khai dự án bất động sản

Talk 3: Giải pháp triển khai áp dụng các quy định chính sách mới

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:


– Các chủ đầu tư bất động sản
– Các nhà đầu tư BĐS
– Các công ty tư vấn Công trình xanh
– Ngân hàng, quỹ đầu tư
– Các công ty phát triển công nghệ, phần mềm dành cho bất động sản
– Các công ty dịch vụ bất động sản
– Các công ty tư vấn và môi giới bất động sản
– Thành viên RealCom
– Thành viên RealTech
– Báo chí


RealCom là cộng đồng dành riêng cho các cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án bất động sản nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng của nguồn nhân sự ngành quản lý – phát triển dự án bất động sản. Đây sẽ là nơi để chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm thực tế về các vấn đề liên quan đến kinh doanh – quản lý – phát triển dự án. Đồng thời cũng là nơi kết nối thông tin và kinh doanh cho những người làm nghề phát triển dự bất động sản sản nói riêng và những người làm trong ngành bất động sản nói chung.

 

CÁC ĐƠN VỊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC SỰ KIỆN:


– Công ty CP Dịch vụ BĐS Sen Vàng
– GBS VietNam – Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải pháp Công trình xanh Việt Nam

– Công ty Cổ phần Truyền thông Thời đại Time Universal

 

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH:


RealTech, Toàn cảnh Bất động sản, Dot Property

 

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19. 


Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản. Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/aFtZgVhqGdLYzuA98 

 

THÔNG TIN HỘI THẢO


Thời gian: 9:30 – 11:30
Ngày: 03/11/2021
Địa điểm: Zoom
Link Đăng ký:  https://forms.gle/aFtZgVhqGdLYzuA98
Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam
Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831
Hotline: 084.884.59.59

Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, GBS VietNam, Time Universal, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản