Chương trình Gala tổng kết Realcom 2021

Trong không khí se lạnh buổi sáng ngày 15/1, mưa rơi trên khắp mọi nẻo đường nhưng không ngăn được sức nóng buổi Gala tổng kết 2021 của cộng đồng Realcom được tổ chức tại chung cu MHDI ô Sen Vàng 60 Hoàng Quốc Việt.
 
Với gần 40 trái tim của các thành viên ban sáng lập, ban điều phối, các quý anh chị báo chí, buổi Gala đã diễn ra vô cùng ấm cúng với nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là cảm giác hân hoan chào đón buổi gặp mặt, là xúc động khi nhìn thấy video tổng kết, là vui vẻ khi countdown và cùng nâng ly chúc mừng năm mới.
 
Mọi người đã cùng nhau nhìn lại thành tựu đạt được sau suốt hơn 4 tháng hoạt động, cùng nhau sẻ chia những giá trị, gặp mặt và giao lưu thân mật và củng cố niềm tin, tái tạo năng lượng cho chặng đường tiếp tục vì một cộng đồng phát triển bất động sản bền vững trong tương lai.
 
Mở đầu buổi hội thảo là những chia sẻ của thầy Hoàng Hữu Phê – cố vấn cấp cao của Realcom về những sự kiện tạo nên sóng gió gần đây. Tiếp đến là phát biểu khai mạc chương trình.
 
Trong khoảng thời gian ngắn ngủi 4 tháng hoạt động, Realcom đã tổ chức được 7 chương trình hội thảo trực tuyến Webinar, 9 chương trình Topic of the Week, group Zalo thu hút được 500 thành viên và group facebook gần 700 thành viên. Tổng số lượt tiếp cận có thể nhìn thấy qua con số thống kế trên facebook là hàng chục nghìn người.
 
Mỗi sự kiện đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh chị em làm nghề bất động sản, của các đơn vị báo chí ủng hộ hết mình. Các chương trình của Realcom đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
 
Trong buổi Gala, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder Sen Vàng group, đồng thời là chủ tịch Realcom đã lên chia sẻ những câu chuyện hết sức xúc động trong quá trình bốn tháng hoạt động cùng Realcom. Bên cạnh đó, bà đã trình bày về kế hoạch phát triển Realcom trong năm tới. Tiếp tục tổ chức thật nhiều hội thảo trực tuyến không chỉ trong nước mà còn hướng tới vươn xa ra cả châu Á.
Bà Ngọc tin rằng, với những giá trị Realcom đã đem tới cho cộng đồng, điều đó sẽ không còn là suy nghĩ xa vời.
 
Các thành viên trong ban sáng lập cũng đã cùng nhau đứng lên chia sẻ về cảm xúc của mình, cùng nhau nâng ly và gửi những lời chúc thân thương nhất đến các thành viên trong cộng đồng.
 
Và thay mặt BTC, xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các quý anh chị báo chí đã dành thời gian quý báu cuối năm tham gia cùng Realcom. Sự quan tâm của anh chị đã tạo động lực hết sức to lớn để Realcom không ngừng đóng góp, chia sẻ giá trị tới cộng đồng.
Hi vọng trong năm tới đây, Realcom sẽ đạt được những mục tiêu đã được đề ra, phát triển không chỉ trong nội địa, mà còn vươn xa hơn ra cả châu Á, tổ chức những hội thảo quốc tế thành công rực rỡ. Chúc quý anh chị một năm mới an khang, thịnh vượng, luôn giữ vững nhiệt huyết với nghề và luôn thành công trong cuộc sống.