Hành vi người tiêu dùng thay đổi sau đại dịch Covid – Tiền đề cho sự phát triển của Marketing Xanh

Đại dịch Covid qua đi đã tác động rất lớn tới hành vi người tiêu dùng, giúp tái định hình chuỗi cung ứng, giúp con người có ý thức hơn trong vấn đề đầu tư vào hệ thống chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy các hoạt động chống biến đổi khí hậu. 

 

Theo một khảo sát toàn cầu của Neilsen, 80% khách hàng cam kết sẽ thay đổi các thói quen tiêu dùng có ảnh hưởng xấu đến môi trường. 

Khoảng 55% người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm tiền cho các sản phẩm và dịch vụ từ các công ty cam kết tạo ra tác động tích cực đến môi trường và xã hội và 52% đã mua hàng ít nhất là một lần từ một công ty cam kết có trách nhiệm trong 6 tháng gần đó.

Người tiêu dùng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Mỹ Latinh và Trung Đông/châu Phi cho thấy mức độ ưu tiên cao hơn để trả thêm cho tiền Marketing Xanh, trong khi ở Bắc Mỹ và châu Âu thì dự ưu tiên này thấp hơn một chút (42% và 40%). Với một đất nước nằm trong khu vực châu Á như Việt Nam thì đây là một tin đáng mừng.

Chính vì vậy, Marketing Xanh trong những năm tới đây hẳn sẽ là một chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp bất động sản. Tuy rằng ở Việt Nam chưa quá phổ biến, nhưng nó đang bắt đầu manh mún và sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, dẫn dắt người tiêu dùng hướng tới hành vi tiêu dùng thông minh, bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của bản thân. 

 

Vậy xu hướng Marketing Xanh trong lĩnh vực bất động sản như thế nào? Mời quý anh chị đón chờ câu trả lời trong buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Xu hướng Marketing xanh trong Bất động sản hậu Covid”  do RealCom đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức.

RealCom tổ chức chuỗi sự kiện “Phát triển bất động sản bền vững kỷ nguyên số” nhằm chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp và người làm nghề bất động sản các thông tin hữu ích vượt dịch Covid 19.

 

Hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và giá trị về Bất động sản.

Anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link sau: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

 

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 9:30 – 11:30

Ngày: 16/03/2022

Địa điểm: Zoom

Link Đăng ký: https://forms.gle/1M1HGZYoDyTrszWSA

Link Đăng ký Realcom member: https://forms.gle/YwviqRVrYceTEkfT7

Fanpage: https://www.facebook.com/realcomvietnam

Tham gia Group Zalo tại: https://zalo.me/g/aqfiga831

Hotline: 084.884.59.59

Sự kiện được hỗ trợ tổ chức và đồng hành bởi các đơn vị: Sen Vàng Group, Time Universal, Viện KHCN Đô thị xanh, Edeec, Vilandco, ARDOR Green, RealTech, Dot Property, Toàn cảnh Bất động sản.

#Realcom #hoithaotructuyen #bdsbenvung #kynguyenso #congtrinhxanh #taichinhxanh #PhattrienBĐS

#tusachbatdongsan #phattrienduanbatdongsan