Bất động sản Sen Vàng xây dựng hệ sinh thái Bất động sản: Lấy khách hàng làm trung tâm

Theo các nghiên cứu, Việt Nam dẫn đầu Đông Nam Á về tỉ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ. Tại Hà Nội, quận Tây Hồ luôn được xem là khu vực có tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê cao bậc nhất lên tới 5,7%/năm. Vậy làm thế nào để đầu tư bất động sản cho thuê tại khu vực này mang lại lợi nhuận cao?

 

Nhu cầu lớn từ khách Hàn Quốc và Nhật Bản

Hiện Tây Hồ là nơi đặt trụ sở, văn phòng giao dịch của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, hình thành cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc. Hơn nữa, trong 3 năm trở lại đây, các công ty Nhật, Hàn, Hong Kong, Đài Loan… ngày càng quan tâm hơn đến việc đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hồ Tây.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp, đơn vị đang có sự dịch chuyển về khu vực Hồ Tây như khu đại sứ quan Nhật ở tại Ngoại Giao Đoàn, Lotte Mall lớn nhất Việt Nam về tại Lạc Long Quan, khu R&D của Sam Sung về Tây Hồ Tây và hơn 2000ha dự án Thành Phố Thông Minh được Nhật kết hợp cùng BRG phát triển… Lượng khách khách Hàn – Nhật – HongKong và châu Á chuyển về Tây Hồ sinh sống và làm việc đang tăng lên đáng kể

Với lợi thế về hạ tầng, môi trường sống và cộng đồng cư dân nước ngoài đang tăng lên đáng kể, chính là điều kiện để bất động sản cho thuê tại Hồ Tây đạt mức tăng trưởng mới trong thời gian tới.

 

Bí quyết cho khách Hàn – Nhật thuê nhà tại Tây Hồ

 

Ngày 8/9/2019 vừa qua tại khách sạn Sheraton, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sen Vàng cùng Công ty Maison; Công ty ABLE; Chuỗi bán lẻ JYSK Việt Nam; Công ty Hanoia đã đồng tổ chức Hội Thảo “Bí quyết cho thuê nhà cho khách Hàn – Nhật tại Tây Hồ”.

Bất động sản Sen Vàng xây dựng hệ sinh thái bất động sản: Lấy khách hàng làm trung tâm - Ảnh 1.

Hội thảo nhận được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư bất động sản cho thuê tại Tây Hồ

 

Tại sự kiện, những phân tích, chia sẻ của các chuyên gia, đã đưa ra cái nhìn tổng quan và tiềm năng về thị trường bất động sản Tây Hồ. Qua đó, những bí quyết cho thuê nhà thực tế nhất dành cho các chủ nhà đang tìm hiểu để cho khách nước ngoài thuê nhà nói chung và khách Hàn Quốc và Nhật Bản nói riêng đã được tiết lộ. Sự kiện được giới chuyên môn đánh giá cao và được xem là “chìa khóa vàng” để kinh doanh cho thuê BĐS tại Tây Hồ.

 

Bất động sản Sen Vàng xây dựng hệ sinh thái bất động sản: Lấy khách hàng làm trung tâm - Ảnh 2.

Các khách hàng dành khá nhiều câu hỏi cho mục tọa đàm cùng các diễn giả

 

Được biết, sức hút của hội thảo còn đến từ đơn vị tổ chức tên tuổi – Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Sen Vàng. Đây là đơn vị tư vấn bất động sản uy tín tại Tây Hồ, tiền thân là Công ty Hà Nội Mới được thành lập năm 2009, với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường, ngày 08/8/2014 Công ty Hà Nội Mới đã đổi tên thành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng. Sen Vàng được đầu tư bởi những cổ đông có kinh nghiệm, uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Với kinh nghiệm10 năm trên thị trường BĐS, Sen Vàng hoạt động theo tiêu chí: “Lấy khách hàng làm trung tâm” – “Nhiệt Huyết – Tận Tụy – Thành Công”. Trong thời gian gần 2 năm trở lại đây, Sen Vàng thay đổi chiến lược và coi thị trường Tây Hồ chính là thị trường trọng điểm của công ty. Công ty này đã xây dựng một đội nghiên cứu dữ liệu chuyên sâu vào để tổng hợp, khảo sát và phân tích thị trường. Qua đó, khách hàng sẽ có những thông tin thực tế, mới nhất và hữu ích nhất về thị trường BĐS Tây Hồ.

 

Bất động sản Sen Vàng xây dựng hệ sinh thái bất động sản: Lấy khách hàng làm trung tâm - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder của BĐS Sen Vàng phát biểu khai mạc tại hội thảo

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Founder của BĐS Sen Vàng cho biết: “Sen Vàng đang dành nhiều tâm huyết và nguồn lực cho việc xây dựng hệ sinh thái bất động sản, trong đó sứ mệnh là lấy khách hàng làm trọng tâm. Hệ sinh thái này giúp cho khách hàng có được dịch vụ hoàn hảo nhất từ lúc mua BĐS đến thời điểm nộp tiền, hỗ trợ thủ tục, nhận nhà, cho thuê lại, hay các hạng mục tư vấn đầu tư BĐS”.

 

Bất động sản Sen Vàng xây dựng hệ sinh thái bất động sản: Lấy khách hàng làm trung tâm - Ảnh 4.

Các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình

 

Cũng theo bà Bích Ngọc, đến với hệ sinh thái BĐS của Sen Vàng, khách hàng sẽ là người hưởng lợi đầu tiên. Trong đó, đội ngũ Sen Vàng sẽ là những chuyên gia tư vấn BĐS, những nhà quản gia bất động sản cho các khách hàng. Những dịch vụ khách BĐS Sen Vàng sẽ kết nối với các đơn vị chuyên nghiệp nhất nhằm mang đến các dịch vụ hoàn hảo và hài lòng cho các khách hàng. Tại hệ sinh thái Sen Vàng, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tư vấn – quản lý BĐS chuyên nghiệp và hiệu quả nhất tại Sen Vàng.

Tại hội thảo, công ty BĐS Sen Vàng cũng đã ra mắt cuốn ” Góc nhìn đầu tư” – cuốn cẩm nang nội bộ dành cho các khách hàng quan tâm đến đầu tư bất động sản. “Góc nhìn đầu tư” kỳ vọng mang đến những thông tin hữu ích, khắc họa một bức tranh tổng quan về thị trường bất động sản cùng những bài phân tích chuyên sâu, toàn diện về xu hướng, tiềm năng, những số liệu chi tiết, loại hình đầu tư cụ thể và chi tiết đặc biệt tại khu vực Tây Hồ. “Góc nhìn đầu tư” nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng tham dự buổi hội thảo.

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VỚI SEN VÀNG GROUP

  Nội dung Qúy công ty cần tư vấn :

  "Cảm ơn Qúy công ty, sau khi điền thông tin, Sen Vàng sẽ liên hệ với Qúy công ty để xác nhận trong thời gian 48h!
  Chúc Qúy công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng!

  Qúy công ty có thể liên hệ trực tiếp số Hotline Sen Vàng Group 0948484859 nếu cần gấp!

  Trân trọng! "

  SEN VÀNG GROUP TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VỚI
  .
  .