[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”11641″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text]

Giới thiệu chung

Công ty cổ phần dịch vụ Bất Động Sản Sen Vàng tiền thân là công ty Hà Nội Mới được thành lập năm 2009 với chức năng phân phối các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội. Bước qua giai đoạn khó khăn nhất của thị trường Ban Lãnh Đạo có định hướng phát triển công ty trong giai đoạn mới, đến ngày 07/8/2014 công ty Hà Nội chuyển tên thành Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Sen Vàng với tiêu chí: “ Nhiệt Huyết – Tận Tụy – Thành Công” được đầu tư bởi những cổ đông có kinh nghiệm, uy tín trên thị trường bất động sản.

Công ty Sen Vàng từ ngày thành lập đã không ngừng nâng cấp và hoàn thiện mình cả về vật chất, kỹ thuật, con người, tuân thủ nguyên tắc trung thực trong tư vấn, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Không chỉ với nguyên tắc là làm hài lòng khách hàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất Sen Vàng không ngừng làm hài lòng đối tác đầu tư, những người tin tưởng đã giao phó những trọng trách cao cả cho công ty. Với đội ngũ lãnh đạo, thành viên chủ chốt giàu kinh nghiệm, sức trẻ, nhiệt huyết trong công việc Sen Vàng luôn muốn cộng tác với những chủ đầu tư có uy tín góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:
– Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp đặc biệt là chung cư, biệt thự cao cấp.
– Tiếp thị và phân phối các dự án và văn phòng cho thuê.
– Tiếp thị và phân phối các sản phẩm bất động sản cho thuê: chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ, biệt thự… cho người ngước ngoài hoặc người có thu nhập cao.
– Nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển dự án Bất động sản

Tầm Nhìn

Chúng tôi đã có cái nhìn tổng quan và sâu sắc về quá trình hoạt động của công ty, cũng như các mặt xã hội liên quan, phân tích, đánh giá đầy đủ thông tin của các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nghiên cứu, thu thập, xử lý thông tin chính xác, xác định rõ vị trí của chúng tôi thời điểm hiện tại với những cơ hội , thách thức đã và đang diễn ra. Từ đó nhận thức đúng xu thế phát triển của xã hội, xu hướng phát triển của thị trường Xây dựng, Bất động sản với những thuận lợi và khó khăn trong tương lai. Cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp với tình hình mới, xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến, hiện đại, vượt qua trở ngại, chớp thời cơ vận hội, xác định mục tiêu, xác định từng bước đi vững chắc của công ty mình, hướng công ty đến phát triển bền vững. Đến với chúng tôi là “Cơ hội vàng cho bạn”.

Phấn đấu đến năm 2015 Sen Vàng sẽ là một thương hiệu mạnh trở thành 1 trong 10 công ty có mức tăng trưởng hàng đầu tại khu vực phía Bắc; 2020 đứng trong tốp đầu về tăng trưởng trong cả nước.

Năm 2020 phát triển 10 văn phòng đại diện, chi nhánh tại các tỉnh/ thành phố khu vực cả nước, phát triển thêm khoảng 200 nhân sự chất lượng cao thường xuyên hoạt động trong các lĩnh vực của công ty

Sứ Mệnh

Tăng cường tính minh bạch cho thị trường, trong công ty, tìm kiếm các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, vị trí thuận lợi, thiết kế, xây dựng các dự án phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của cuộc sống mới, lấy chất lượng công trình là cơ bản, lấy giá trị gia tăng của sản phẩm làm đầu. Cung cấp cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao, đa dạng về sự lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu, tầng lớp người tiêu dùng. Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại theo xu hướng hội nhập, thường xuyên chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên, coi con người là tài sản quý giá nhất, là sự sống còn của doanh nghiệp.

Mang lại giá trị gia tăng, giá trị thương hiệu ngày càng cao cho nhà đầu tư, đối tác, cũng như chủ dự án là vinh dự và trách nhiệm của công ty chúng tôi. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc kế thừa và phát triển là việc làm không thể thiếu của mọi thành viên trong công ty

Chìa khóa thành công

– Xác định con người là tài sản của công ty không có gì thay thế được. Tập trung vào con người bằng cách luôn cập nhật và đổi mới thông tin, luôn đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bản lĩnh và đạo đức cho cán bộ lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên trong công ty.

– Xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn mới, hệ thống quản trị đủ tầm cạnh tranh, hội nhập quốc tế.

– Coi trọng sự thành công của nhà đầu tư, đối tác, và các bạn hàng chính là sự thành công của chính mình. Đến với chúng tôi là “Cơ hội vàng cho bạn”.

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn đích thực, đúng với giá trị của nó và có hiệu quả nhất. Cam kết chịu trách nhiệm trước mọi đối tượng về những thông tin do mình cung cấp.

 

 

 [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CỦA

0948 48 48 59

Messenger