Định vị giá bán sản phẩm 6TH ELEMENT bằng phương pháp so sánh

Phương pháp so sánh được thực hiện dựa trên các số liệu khảo sát thị trường tại thời điểm thẩm định giá, trên cơ sở các giao dịch thực tế trong điều kiện thương mại bình thường. Trong trường hợp thị trường bất động sản có biến động lớn về giá thì cần phải có điều chỉnh.

Điều chỉnh các bất động sản so sánh là giá bán các căn hộ chung cư, cụ thể ở đây là chung cu 6th Element tại các khu vực lân cận về tài sản thẩm định theo các đặc điểm về vị trí, giao thông và các đặc điểm kinh tế kỹ thuật tại khu vực tài sản thẩm định giá.Tiêu chí điều chỉnh: Mỗi điểm kém giảm 10%, mỗi điểm tăng cộng 10% giá của căn hộ so sánh.

Các dự án so sánh với 6th Element đều phải triết khấu quy về thời điểm xong móng (bắt đầu mở bán chính thức theo diện tích xây dựng, gồm VAT và hoàn thiện cơ bản).

Bảng so sánh giá bán các dự án cùng phân khúc

Các dự án so sánh

so sánh dự án

bảng so sánh dự án

  • Đơn giá bán căn hộ bình quân sau khi điều chỉnh là: 45.2 tr/m2. (Đơn giá bán dự kiến căn hộ tại thời điểm đầu mở bán là: 45.2 Trđ/m2 (theo diện tích thông thủy, gồm VAT và hoàn thiện cơ bản) (giá trên có thể xem xét +/-10%).
  • Giá bán sẽ tăng theo tiến độ xây dựng. Giá khởi điểm cạnh tranh mà thị trường sẽ hấp thụ được tối thiểu là: (45tr/m2 + 45.2tr/m2)/2 = 45.1 tr/m2.

Hi vọng bảng giá này có thể giúp các bạn tham khảo giá thuê 6th element từng căn hộ đang có những tin tức cạnh tranh rất cao. Các khu chung cư cao cấp này chủ yếu tọa lạc ở khu vực quận Cầu Giấy – nơi tập trung đông dân cư với mức sống trung bình, vì vậy sự tiện ích có sẵn khá đa dạng và phong phú. Chung cư 6th Element cao cấp nằm ở giữa trung tâm thủ đô, vì vậy mà mức sống có thể đắt đỏ hơn.